Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn

Hạ Băng
Chia sẻ

Cách đây không lâu, Dương Tử đã lên tiếng cho biết bản thân độc thân và phủ nhận chuyện tình cảm với Tiêu Chiến.

Sau khi hợp tác trong bộ phim Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Dương Tử và Tiêu Chiến liên tục được khán giả đẩy thuyền thành đôi. Đâu chỉ có ngoại hình đẹp đôi cả hai lại có thêm chemistry cực ngọt cả trong phim lẫn ngoài đời. Tuy nhiên, cách đây không lâu cả Dương Tử lẫn Tiêu Chiến đều đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò và khẳng định chỉ là đồng nghiệp.

Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn Ảnh 1

Vừa phủ nhận hẹn hò, Dương Tử đã nhận tin vui lớn có liên quan đến dàn “tình mới” của mình. Theo đó mới đây, bộ phim Trường Tương Tư đã chính thức cán mốc 1,5 triệu lượt hẹn xem trước. Đây là một con số rất khủng đối với một dự án vừa đóng máy cách đây không lâu. Thậm chí, Trường Tương Tư còn sắp đuổi kịp An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba – Cung Tuấn với 2 triệu lượt hẹn xem dù đóng máy trước.

Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn Ảnh 2

Ở thời điểm hiện tại, Trường Tương Tư được xem là dự án quan trọng không chỉ với Dương Tử mà còn cả dàn mỹ nam như Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ. Nếu bộ phim này bạo, cả ba sao nam kia sẽ nâng cao danh tiếng hơn trước rất nhiều. Đồng thời, Dương Tử cũng sẽ củng cố được vị trí đệ nhất mỹ nhân cổ trang lứa 9x của mình.

Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn Ảnh 3
Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn Ảnh 4
Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn Ảnh 5

Trường Tương Tư được đánh giá là một trong những đối thủ nặng ký trên đường đua phim ảnh năm 2023 này. Không chỉ là dự án tiên hiệp đối đầu Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương của Dương Mịch, Dữ Phượng Hành của Triệu Lệ Dĩnh, mà bộ phim này còn có yếu tố triều đấu đối địch với An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba. Trường Tương Tư cũng nằm trong top những bộ phim được khán giả mong đợi lên sóng thời gian tới đây.

Vừa khẳng định chia tay Tiêu Chiến, Dương Tử công bố tin vui lớn Ảnh 6

Hiện tại, Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính vẫn đang ở khâu hậu kỳ và chờ thông qua kiểm duyệt. Nếu thuận lợi phim sẽ sớm lên sóng trong năm 2023 này.

Xem thêm: Tiêu Chiến và Dương Tử xác nhận hẹn hò chỉ với một hành động nhỏ?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN