Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy?

Bình Thanh
Chia sẻ

Trần Tình Lệnh đem lại cho Vương Nhất Bác nhiều cơ hội nhưng anh chàng lại liên tục gặp xui, chuyện gì đang diễn ra?

Khán giả chắc hẳn còn nhớ khi đóng Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác đã nhận phải vô số những lời chê bai từ ngoại hình không hợp cổ trang cho đến diễn xuất kém. Nhưng thành công của Trần Tình Lệnh vẫn đủ sức gồng gánh cho những điểm yếu của Vương Nhất Bác, không chỉ vậy còn đưa anh trở thành đỉnh lưu thế hệ mới của showbiz Hoa ngữ. Sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp của sao nam 9x này đã rẽ sang một hướng khác nhưng những tiêu cực mang đến lại nhiều hơn hẳn.

Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy? Ảnh 1

Có thể thấy trong 4 năm qua, Vương Nhất Bác không có bộ phim nào vượt qua được cái bóng của Trần Tình Lệnh. Sau Trần Tình Lệnh, sự nghiệp của Vương Nhất Bác một đường đi lên, từ ngôi sao chỉ đóng những phim cấp A thì giờ anh chàng đã thẳng tiến đến các dự án cấp S, S . Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại list phim đã lên sóng của Vương Nhất Bác suốt 3 năm qua thì chỉ thấy flop, ngay đến cả Vô Danh đang ra rạp cũng không ngoại lệ. Dù có là Triệu Lệ Dĩnh, Trần Hiểu hay những bậc ảnh đế, ảnh hậu lừng danh Cbiz như Lương Triều Vỹ và Châu Tấn cũng không thể gánh nổi Vương Nhất Bác.

Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy? Ảnh 2

Đầu tiên thì chúng ta có thể kể đến Hữu Phỉ - bộ phim cấp S có sự tham gia của song đỉnh lưu Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh. Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh thì sẽ có nhiều khán giả khâm phục khả năng đóng phim nào hot phim nấy của cô nàng. Nhưng hợp tác cùng Vương Nhất Bác thì khả năng này của nữ diễn viên Hoa Thiên Cốt bỗng chốc mất hiệu nghiệm và phim cũng rơi cảnh flop. Vị nam đỉnh lưu này tuy không còn đơ như thời Trần Tình Lệnh, nhưng diễn xuất chẳng tiến bộ được mấy, chemistry với nữ chính cũng không hề có.

Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy? Ảnh 3

Sang đến Phong Khởi Lạc Dương, Vương Nhất Bác lại hóa thân vào một vai diễn lạnh lùng nhưng tài giỏi, có nét hao hao với Lam Trạm trong Trần Tình Lệnh. Đáng tiếc thay, thiết lập nhân vật theo kiểu “ngầu lòi” thế này lại bị diễn xuất của Vương Nhất Bác phá hủy hoàn toàn. Dù là phân cảnh nào, khi bình thường hay lúc tức giận, vui buồn thì ngôi sao này cũng chỉ có một gương mặt đơ cứng cùng đôi mắt lờ đờ như vừa ngủ dậy. Xem Phong Khởi Lạc Dương, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy Hoàng Hiên phải "gánh còng lưng" đàn em.

Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy? Ảnh 4

Ban đầu, Vô Danh khiến khán giả háo hức khi Vương Nhất Bác được đạo diễn khen hết lời về diễn xuất, anh chàng lại hợp tác với Lương Triều Vỹ và Châu Tấn nên khán giả cũng hoàn toàn tin tưởng. Để rồi xem phim rồi mới thấy, Vương Nhất Bác trở thành diễn viên diễn kém nhất hội và nhiều người cho rằng anh ấy chính là nguyên nhân khiến phim flop. Ngay cả ảnh đế, ảnh hậu cũng “độ” không nổi Vương Nhất Bác.

Trần Tình Lệnh thành công rực rỡ nhưng cớ sao Vương Nhất Bác đóng phim nào flop phim đấy? Ảnh 5

Thất bại của Vô Danh cùng diễn xuất quá mức kém cỏi của Vương Nhất Bác đã khiến nhiều người lo lắng cho những bộ phim điện ảnh đang nằm kho chờ chiếu của anh chàng. Diễn xuất không có, khả năng gánh phim cũng chẳng đến đâu nhưng Vương Nhất Bác lại nhận được quá nhiều tài nguyên đỉnh. Để rồi, anh chàng lại chẳng xứng với những tài nguyên thuộc dạng đỉnh cấp này chút nào.

Xem thêm: 3 bộ phim sư đồ luyến đáng xem năm 2023: Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến được mong chờ nhất

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN