Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Huyền Lizzie, Thu Quỳnh hay Ngọc Lan là những diễn viên có nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất ấn tượng thuộc hội single-mom của Vbiz.

Cùng điểm qua những bà mẹ đơn thân vạn người mê của Vbiz, vừa đảm nhiệm tốt vai trò diễn xuất lẫn chu toàn việc nuôi dạy con cái. Đây cũng là những tấm gương sáng của phái nữ về tài năng cũng như sự mạnh mẽ khi đương đầu với số phận mà ông Trời đã đặt để.

Thu Quỳnh

Thu Quỳnh được xem là nữ diễn viên trẻ có khả năng biến hóa đa dạng nhất màn ảnh Việt. Cô được biết đến với các vai diễn từ chính diện đến phản diện trong các dự án truyền hình đình đám như: Sống Chung Với Mẹ Chồng, Ngược Chiều Nước Mắt, Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con, Hương Vị Tình Thân,...

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 1

Đặc biệt, vai diễn Thu Huệ - người phụ nữ có tính cách cam chịu, nhưng cũng rất mạnh mẽ trong phim Về Nhà Đi Con đã mang về cho cô giải thưởng Diễn viên Nữ Xuất sắc tại Liên hoan Truyền hình Toàn quốc lần thứ 39. Bên cạnh đó, cô cũng đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực sân khấu. 

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 2

Tuy nhiên, "hồng nhan bạc mệnh" là câu nói đúng với Thu Quỳnh trong hôn nhân. Chồng cô vướng scandal liên quan đến người thứ 3, sau đó, cặp đôi quyết định chia tay trong im lặng. Đến nay, cô vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên con trai và thường xuyên chia sẻ những bài viết liên quan đến việc làm mẹ đơn thân lên trang cá nhân. Được biết, cô cũng đang viên mãn với chuyện tình yêu cùng với một người đàn ông giản dị, tốt tính nhưng chưa có kế hoạch cưới.

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 3

Trương Quỳnh Anh

Nữ diễn viên - ca sĩ Trương Quỳnh Anh được xem là một trong những mẹ đơn thân có ngoại hình xinh đẹp nhất Vbiz. Cô gặp và nên duyên với chồng cũ khi cùng tham gia diễn xuất trong phim Bóng Ma Học Đường.

Nữ diễn viên được biết đến với nét diễn ngây thơ, dịu dàng, đặc biệt đẹp đôi khi đứng cạnh những nam thần đình đám của Vbiz như: Huỳnh Đông, Bình Minh, Lương Thế Thành,...

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 4

Những dự án truyền hình nổi bật mà Trương Quỳnh Anh từng tham gia có thể kể đến như: Thề Không Gục Ngã, Sóng Gió Cuộc Đời, Một Ngày Không Có Em, Cuộc Chiến Hoa Hồng,... Ngoài ra, cô cũng đạt được thành công nhất định khi lấn sân sang điện ảnh.

Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ rằng việc làm mẹ đơn thân ban đầu không dễ dàng với cô. Nhưng về sau, nữ diễn viên đã cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và vừa phát triển sự nghiệp, vừa nuôi dạy con cái.

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 5

Huyền Lizzie

Trong vũ trụ phim ảnh Vbiz, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều ở thời điểm hiện tại. Cô vừa hoàn thành xuất sắc vai Vân Trang trong phim Thương Ngày Nắng Về

Nhiều khán giả cho rằng Huyền Lizzie đã thực sự trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, không còn là "hot girl đi diễn" sau màn thể hiện ấn tượng trong Thương Ngày Nắng Về.

Xem thêm tại: Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 6

12 năm gắn bó với nghiệp diễn, cô "bỏ túi" được nhiều vai diễn trong các dự án truyền hình như: Bộ Tứ 10A8, Những Phóng Viên Vui Nhộn, Lời Thú Nhận Của Eva, Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ,...

Đối với Huyền Lizzie, việc làm mẹ đơn thân không quá buồn hay áp lực. Những lúc rảnh rỗi, cô luôn dành thời gian để bù đắp cho con trai, cùng bé check-in tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 7

Ngọc Lan

Chuyện tình của nữ diễn viên Ngọc Lan và chồng cũ Thanh Bình đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Sau nhiều chuyện xảy ra, hiện tại cô vừa tập trung cho sự nghiệp, vừa hạnh phúc bên con trai Louis.

Ngọc Lan có sự nghiệp diễn xuất đáng ngưỡng mộ, gia tài phim ảnh của cô nhiều không đếm xuể với các vai diễn đa dạng, không hề rập khuôn. Những tựa phim đình đám trong sự nghiệp của Ngọc Lan có lẽ ai cũng từng một lần nghe qua: Luật Trời, Thuyền Giấy, Cổng Mặt Trời, Hai Người Vợ, Mặn Hơn Muối, Kiều Nữ Và Đại Gia,...

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 8

Nói về cuộc sống của một người mẹ đơn thân, cô từng cho biết mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng con. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp khi cùng bé Louis đi du lịch và khám phá cuộc sống.

Huyền Lizzie - Thương Ngày Nắng Về và những 'single mom' có diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh Việt Ảnh 9

Có thể thấy, dù mỗi người có một hoàn cảnh, một cuộc sống riêng nhưng các bà mẹ đơn thân của Vbiz kể trên đều có những điểm chung nhất định. Đó là sự thăng hoa trong diễn xuất, sự nghiệp và những trăn trở xen lẫn hạnh phúc bên con cái và gia đình thân yêu. 

Xem thêm tại: Huyền Lizzie khẳng định sẽ rung động nếu gặp được Hoàng Duy (Đình Tú) như trong Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN