Phim Ảnh

Huyền Lizzie khẳng định sẽ rung động nếu gặp được Hoàng Duy (Đình Tú) như trong Thương Ngày Nắng Về

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Huyền Lizzie cho biết cô nếu có một người như Hoàng Duy ngoài đời thực thì quá tuyệt vời.

Bộ phim Thương ngày nắng về của đạo diễn Bùi Tiến Huy đã chính thức khép lại sau tổng cộng 87 tập phim. Có thể nói, đây là một trong những dự án truyền hình nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực nhất từ khán giả. Đặc biệt trong những tập gần cuối, bộ phim gây xúc động mạnh về tình mẫu tử của bà Nga dành cho các con. Ngoài ra, phân cảnh đám cưới của cặp đôi Trang - Duy đã để lại cho khán giả rất nhiều sự ấn tượng.

Vốn dĩ Đình Tú - Huyền Lizzie là cặp đôi được khán giả ghép đôi từ phim cho đến đời thực, thế nên việc cả hai đám cưới trong phim khiến nhiều người không khỏi thích thú và càng đẩy thuyền nhiều hơn.

Huyền Lizzie khẳng định sẽ rung động nếu gặp được Hoàng Duy (Đình Tú) như trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với SAOstar về việc nếu gặp Hoàng Duy ngoài đời thực, Huyền Lizzie có rung động với một chàng trai như vậy không, nữ diễn viên thổ lộ: "Có chứ, khi Huyền đọc kịch bản, tôi có nói với đạo diễn rằng: 'Trời ơi, em không biết ngoài đời có người giống thế không, giống như Hoàng Duy không?'. Nhưng nếu có một người như Hoàng Duy ngoài đời thực thì quá tuyệt vời. Mọi cô gái đều sẽ rung cảm, nhưng bản thân Huyền lại nghĩ không có một người đàn ông nào như Hoàng Duy đâu".

Huyền Lizzie khẳng định sẽ rung động nếu gặp được Hoàng Duy (Đình Tú) như trong Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2

Dù là cặp đôi yêu nhau trên phim nhưng ngoài đời, “đàn em” Đình Tú gọi Huyền Lizzie là chị. Cặp đôi từng khẳng định mối quan hệ với nhau là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Thậm chí, trước khi Thương ngày nắng về lên sóng, Huyền Lizzie từng chia sẻ sự lo lắng khi biết mình sẽ đóng cặp với Đình Tú, bởi hai người hầu như chưa từng có dự án chung. Tuy nhiên, sau hành trình dài của Thương ngày nắng về, cả hai diễn viên 9X đã chứng minh cho khán giả thấy sự ăn ý với bạn diễn và sự trưởng thành trong chính lối diễn của bản thân.

Xem thêm: Dương Tử đứng đầu danh sách nghệ sĩ được yêu thích ngày Thất tịch, fan Thành Nghị tức giận vì lý do này

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất