Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả tạm quên đi hình tượng ngọt ngào của cô hot girl Hà Thành năm nào, khi xem màn thể hiện của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về là phim truyền hình được bàn luận nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Phim đánh dấu màn kết hợp đỉnh cao giữa các nghệ sĩ gạo cội và những gương mặt trẻ tiềm năng của màn ảnh Việt.

Được biết, Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về là vai nữ chính trong phim truyền hình dài hơi nhất mà Huyền Lizzie tham gia. Với sự thể hiện ấn tượng trong tác phẩm này, Huyền Lizzie được nhiều khán giả công nhận rằng cô đã thực sự thoát mác "hot girl đi diễn".

Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Trước khi lấn sân sang diễn xuất, Huyền Lizzie được biết đến là một người hot girl đời đầu, có tiếng tại đất Hà Thành. Cô đốn tim người đối diện với vẻ ngoài đáng yêu, và là gương mặt mẫu ảnh được nhiều trang báo săn đón.

Không đóng khung hình tượng mỏng manh, dễ thương với vai trò một hot girl, Huyền Lizzie bén duyên với diễn xuất và nhận một vai phụ trong Bộ Tứ 10A8 - bộ phim đình đám dành cho lứa tuổi teen. Thời điểm đó, có người cho rằng cô chỉ phù hợp làm mẫu ảnh, thậm chí còn gắn cho cô biệt danh "bình hoa di động" vì diễn xuất nhạt nhòa, chỉ nhờ ngoại hình cứu vớt. 

Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2

Sau Bộ Tứ 10A8, Huyền Lizzie tiếp tục góp mặt trong các bộ phim truyền hình như: Lời Thú Nhận Của Eva, Lời Thì Thầm Từ Quá Khứ, Ngược Chiều Nước Mắt, Cô Hàng Xóm Rắc Rối,... 

Dù bỏ túi được kha khá các dự án trong sự nghiệp, nhưng Huyền Lizzie vẫn chưa gây được quá nhiều sự chú ý. Bởi ở những tác phẩm trên, cô chủ yếu được giao vai nữ thứ, hoặc diễn dưới cơ một cái tên đình đám khác.

Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3
Huyền Lizzie trong Lời Thú Nhận Của Eva.

Tuy nhiên, ở Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie đã đảm nhiệm thành công vai nữ chính có diễn biến tâm lý phức tạp - Vân Trang - con gái thứ trong gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Khi phim lên sóng, Huyền Lizzie nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khán giả về cả diễn xuất và vẻ bề ngoài. 

Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về Ảnh 4
Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về Ảnh 5
Trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie đóng cặp với Đình Tú, mang đến một chuyện tình Trang - Duy dễ thương nhưng cũng lắm trắc trở.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, không ai có thể đảm nhiệm được vai diễn này tốt hơn Huyền Lizzie. Khán giả cũng nhận thấy Huyền Lizzie hiện tại đang là một diễn viên vô cùng tiềm năng. 

Họ dường như đã quên đi hình tượng "hot girl đời đầu", nổi lên nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, hiền lành. Nữ diễn viên giờ đây hoàn toàn có thể đảm nhiệm nhiều vai diễn khác, nặng ký hơn cả Vân Trang để phát huy khả năng của bản thân.

Huyền Lizzie thoát mác 'hot girl đi diễn' nhờ Thương Ngày Nắng Về Ảnh 6

Có thể thấy, việc "đánh cược cả cuộc đời vào vai diễn Vân Trang" mà Huyền Lizzie từng chia sẻ đã thành công ngoài mong đợi. Công chúng kỳ vọng cô có thể nhận được nhiều thành tựu về diễn xuất với vai nữ chính trong Thương Ngày Nắng Về.

Xem thêm tại: Thoát vai khỏi Thương Ngày Nắng Về: Huyền Lizzie làm 'ca sĩ miệt vườn', nhìn sang Đình Tú mà hú hồn

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN