Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra bản án của Ngô Diệc Phàm từng được tiên tri từ lâu?

An Nhiên
Chia sẻ

Ngô Diệc Phàm đang gây rúng động dư luận với bản án 13 năm tù cho các tội danh của mình.

Một năm trước, đỉnh lưu Ngô Diệc Phàm khiến cả giới giải trí chấn động trước tin đồn cưỡng dâm trẻ vị thành niên, quan hệ tập thể... Sau đó, công an đã vào cuộc điều tra, tin tức và hình ảnh liên quan đến nam diễn viên đều không được tiết lộ ra ngoài.

Sau 1 năm, vụ án của nam minh tinh nổi tiếng một thời đã có kết quả. Theo đó, tòa án quận Triều Dương đã công khai bản án sơ thẩm và tuyên phạt Ngô Diệc Phàm 13 năm tù (gồm 11 năm 6 tháng tù tội cưỡng dâm và 1 năm 10 tháng tù tội quan hệ tập thể). Sau khi ra tù, anh sẽ bị trục xuất ra khỏi đất nước Trung Quốc.

Hóa ra bản án của Ngô Diệc Phàm từng được tiên tri từ lâu? Ảnh 1

Tin tức này lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cái tên Ngô Diệc Phàm đã chiếm giữ cả 4 top đầu hot search trên mạng xã hội Weibo.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn nhớ lại lời thoại trong bộ phim nổi tiếng một thời là Võ Lâm Ngoại Truyện. Trong phim, nhân vật Yến Bổ Đầu từng nói mấy con quỷ đội lốt người nước ngoài đã bị xét xử, bị tịch thu toàn bộ số tiền thu lợi bất hợp pháp và trục xuất khỏi nước.

Hóa ra bản án của Ngô Diệc Phàm từng được tiên tri từ lâu? Ảnh 2
Phim Võ Lâm Ngoại Truyện

Đáng nói, tác phẩm này được phát sóng từ năm 2006, đến nay đã được 16 năm. Tuy nhiên, lời thoại của vị bổ đầu hoàn toàn ứng nghiệm trong vụ việc của Ngô Diệc Phàm.

Nam minh tinh vốn dĩ có quốc tịch Canada, từng sang Hàn Quốc đào tạo sau đó mới về Trung Quốc phát triển sự nghiệp. Không chỉ dính bê bối đời tư, Ngô Diệc Phàm còn bị phát hiện có hành vi trốn thuế.

Hóa ra bản án của Ngô Diệc Phàm từng được tiên tri từ lâu? Ảnh 3

Trước các tội danh này, chàng đỉnh lưu một thời vừa phải ngồi tù vừa phải bù thuế, đồng thời còn bị yêu cầu trục xuất ra khỏi lãnh thổ Trung Quốc. Vì vậy, cư dân mạng đùa rằng, hóa ra vụ việc của Ngô Diệc Phàm đã có kết quả từ lâu.

Xem thêm: Dương Tử bỗng bị ghét lây chỉ vì từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN