Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạo Y Hành của La Vân Hi và Trần Phi Vũ sẽ phải 'đắp chiếu' vĩnh viễn vì dính 'vía' của Trương Triết Hạn?

Theo Anh Nguyen
Chia sẻ

Cư dân mạng lo lắng những phim theo thể loại 'huynh đệ tình thâm' của Trung Quốc như Hạo Y Hành, Sát Phá Lang, Đọc Thầm,... có nguy cơ không được ra mắt chỉ vì Trương Triết Hạn?

Những bộ phim đam mỹ của Trung Quốc như Hạo Y Hành, Sát Phá Lang, Đọc Thầm,... luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các khán giả bởi nội dung hấp dẫn và dàn cast tên tuổi. Mới đây, nhiều fan của thể loại phim này “khóc ròng” khi các dự án trên có nguy cơ “bay màu”.

Con đường ra mắt khán giả của các tác phẩm đam mỹ xứ Hoa ngữ ngày càng trở nên khó khăn.

Cụ thể, việc đăng tải bức thư tay vạch rõ ranh giới với Cung Tuấn và hành động tung video giải bày trên Instagram vừa qua của Trương Triết Hạn là nguyên nhân khiến người hâm mộ lo lắng. Họ cho rằng những bộ phim đam mỹ cải biên từ trước đã khó ra mắt, nay sẽ càng bị siết chặt. 

Dù các diễn viên và ê-kíp những bộ phim liên quan chưa lên tiếng trước vụ việc trên, nhưng đây là một tín hiệu đáng buồn cho những dòng phim “tình anh em" ở Trung Quốc. 

Đứng trước thông tin trên, nhiều netizen đã khóc than, chia sẻ rằng họ đã chờ đợi các bộ phim này rất lâu và không muốn phải chờ đợi thêm nữa.

Trương Triết Hạn "vụt sáng" sau một đêm nhờ dự án Sơn Hà Lệnh nhưng bị phong sát nhanh chóng sau loạt scandal.

Một số bình luận của khán giả:

- Tôi đợi Hạo Y Hành biết bao mùa chuối rồi, anh không có việc gì làm thì đi uống nước mía đi, mắc gì kéo cả lũ chết chung vậy?

- Chờ Vai Trái Có Cậu của Vũ muốn hết thanh xuân.

- Tôi đã hóng Hạo Y Hành và Đọc thầm rất rất lâu rồi đó…

- Vai Trái Có Cậu chờ từ lúc có tin đồn đến giờ vẫn không được xem, tạo hình nhân vật đỉnh vậy, kịch bản cũng đỉnh, tại sao?

Ngày trước, Trương Triết Hạn và Cung Tuấn đã cùng nhau oanh tạc trên các diễn đàn với bộ phim thể loại song nam chủ Sơn Hà Lệnh. Ngay sau thành công đó, diễn viên họ Trương vấp phải nhiều scandal về kiến thức lịch sử, quấy rối bạn diễn, thái độ với ekip,... nên đã bị phong sát nhanh chóng.

Xem thêm: Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau?

Dự án Sơn Hà Lệnh của Triệu Triết Hạn và Cung Tuấn được nhận xét là vô cùng may mắn khi thành công "lách" qua ải kiểm duyệt để đến với khán giả.

Sau khi khiến người hâm mộ thất vọng vì những scandal, tự “xé" couple với Cung Tuấn, nay Trương Triết Hạn lại vô tình kéo các diễn viên và đoàn làm phim đam mỹ của Trung Quốc vào thế khó. Nhiều khán giả đã vô cùng bức xúc và muốn lập hội đi tìm nam diễn viên để "tính sổ".

Dù khó khăn chồng gian nan nhưng mong rằng những bộ phim "tình anh em" của làng giải trí Hoa ngữ sẽ sớm được ra mắt để không phụ lòng mong chờ của người hâm mộ.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ sửa nát kịch bản nhưng vẫn dính tranh cãi, xứng đáng phim cấp S+ thất bại của năm?

Chia sẻ

Theo

Anh Nguyen

BÌNH LUẬN