Phim Ảnh

Phim Ảnh

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một bài đăng của blogger kể về Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến khiến dân tình thích thú.

Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là sau khi cả hai hợp tác trong dự án Trần Tình Lệnh.

Sau khi được cả khán giả Châu Á biết đến, mọi nhất cử nhất động của 2 nam diễn viên lại càng được dân tình chú ý. Theo đó mới đây, một blogger đã đăng tải một bài viết hé lộ câu chuyện "đáng ngờ" của cặp đôi hồi cuối năm 2020, nhằm khẳng định mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến không hẳn chỉ là những đồng nghiệp bình thường.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau? Ảnh 1

Theo đó, từ trước đến nay, lịch trình của Tiêu Chiến gần như không được công khai. Nhưng đột nhiên, đối với chuyến bay đến Bắc Kinh lần đó của anh lại được công khai một cách bất ngờ. Cùng ngày, Vương Nhất Bác cũng có lịch bay đến Bắc Kinh nhưng từ một địa điểm khác. 

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau? Ảnh 2
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau? Ảnh 3

Xem thêm:  Vương Nhất Bác từng chăm sóc Tiêu Chiến như người tình, còn sẵn sàng 'chịu khổ' thay

Sau khi Tiêu Chiến đến được Bắc Kinh thì thời tiết trở nên xấu, nhiều chuyến bay bắt đầu hủy do thời tiết quá khắc nghiệt khiến Vương Nhất Bác phải tiếp tục chuyển sang chuyến bay khác, hoặc phải bay sớm hơn với dự kiến.

Vương Nhất Bác vốn rất bận rộn với lịch trình dày đặc, nên anh đã thay đổi chuyến bay từ đêm sang 5 giờ chiều, sang 4 giờ chiều và cuối cùng lên chuyến bay đến Bắc Kinh vào khoảng 2 giờ chiều để đến Bắc Kinh. Tin tức ngày hôm đó cho biết hơn 100 chuyến bay đến Bắc Kinh đã bị hủy nhưng cả Nhất Bác và Tiêu Chiến đều cố gắng đến địa điểm này.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến từng để lộ 'hint' mờ ám, bất chấp mưa gió để gặp nhau? Ảnh 4
Có hơn 100 chuyến bay phải hủy đến Bắc Kinh nhưng Vương Nhất Bác vẫn tìm cách để đến bằng được.

Việc Vương Nhất Bác bất chấp mưa gió để đến Bắc Kinh khiến nhiều người đặt nghi vấn phải chăng nam diễn viên đến đây để gặp Tiêu Chiến?

Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán của blogger cũng như những người yêu mến cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác, còn "nội tình" thế nào chỉ người trong cuộc mới rõ.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác 'vỗ mặt' anti-fan khi có hành động cực tình cảm này dành cho nhau

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN