Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hạo Y Hành, Sắc Phá Lang được phía Hàn Quốc mua bản quyền làm lại?

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều tin đồn cho rằng Hạo Y Hành, Sắc Phá Lang,... đã được phía Hàn Quốc mua bản quyền làm lại.

Cư dân mạng đang rần rần chia sẻ thông tin, phía Hàn Quốc đã mua bản quyền một số tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng trên Tấn Giang. Sau khi đạt thỏa thuận, đất nước xứ củ sâm sẽ tiến hành chuyển thể những tác phẩm này thành phim.

Trước tin tức này, một số khá giả cảm thấy lấn cấn, sợ diễn viên Hàn Quốc không phù hợp với nhân vật trong truyện. Tuy nhiên, cũng có người mong chờ và hy vọng nước bạn nên mua những tác phẩm đã được dựng thành phim nhưng chưa được chiếu.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ nhiều ý kiến như sau:

- Đam mỹ Hàn Quốc thấy không được đầu tư lắm, thường chỉ là web drama dành cho mấy bạn ít tên tuổi muốn bật lên thôi nên cũng không kỳ vọng mua mấy bộ nổi tiếng.

- Hàn Quốc được cái thoải mái nhưng nói thật tôi rất không tin tưởng vào tạo hình cổ trang, nhìn không được đẹp và mãn nhãn lắm.

- Nhan sắc của mấy diễn viên nam nước bạn đỉnh lắm.

- Có mua thì khả năng cao là cho thần tượng đá chéo sang diễn xuất thôi, mà như thế thì không thể yêu cầu cao về diễn xuất được.

- Truyện Trung Quốc mà chuyển thể thành bối cảnh Hàn Quốc thấy không khớp sao ấy, nhất là kiểu thanh xuân học đường và cổ trang. Văn hóa Trung Quốc tồn tại quá sâu trong truyện đam mỹ rồi, làm không khéo là gượng lắm luôn. Nhưng vẫn mong phim nếu ekip phim có tâm và diễn viên diễn xuất tốt.

Hạo Y Hành của Trần Phi Vũ và La Vân Hi đang chờ ngày phát sóng.

Thời gian này, Quảng Điện đang quản lý rất chặt về vấn đề sản xuất, phát hành phim đam mỹ. Một loạt các tiểu thuyết nổi tiếng chuyển thể đều phải đợi qua kiểm duyệt rồi mới được chiếu.

Sát Phá Lang, Hạo Y Hành, Thiên Quan Tứ Phúc, Vai Trái Có Bạn... vẫn chưa biết bao giờ mới có thể phát sóng. Khán giả từng nhiều lần mừng hụt vì cứ ngỡ sắp được xem phim nhưng sau đó lại bị đắp chiếu.

Xem thêm: Sao Hoa ngữ giảm cân quá đà: La Vân Hi chỉ còn 'da bọc xương', Cúc Tịnh Y lộ khuôn mặt biến dạng

Vai trái có bạn của Phạm Thừa Thừa và Vương An Vũ.
Trương Lăng Hách và Trạch Tiêu Văn trong Thiên quan tứ phúc.
Sát phá lang do Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn chủ diễn.

Đáng nói, dù phim đam mỹ may mắn thông qua kiểm duyệt nhưng vẫn có thể bị cắt bớt chi tiết. Ngoài ra, một số đoàn phim còn phải thay đổi vài nội dung để lách luật Quảng Điện. Nhưng những điều này có thể khiến phim bị rời rạc, ảnh hưởng đến nội dung và không sát nguyên tác. 

Xem thêm: Phim của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và lứa tiểu hoa sau 85 khó tìm nam chính: Vì đâu nên nỗi?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN