Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong diễn biến tập 17 của Hành Trình Công Lý, Hoàng (Việt Anh) tiếp tục mất điểm trong mắt Khang (Thái Vũ).

Hành Trình Công Lý với sự tham gia diễn xuất của Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Quốc Huy… đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả màn ảnh nhỏ. Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng đây vẫn là một trong những dự án phim Việt tạo hiệu ứng tốt thời gian này. Trong diễn biến tập mới nhất, mối quan hệ của Hoàng (Việt Anh) và cậu con trai Khang (Thái Vũ) càng trở nên căng thẳng.

Theo đó ở tập trước, vì để đảm bảo an toàn cho Huyền, Phương (Hồng Diễm) đã đưa cô về ở trong nhà mình. Hoàng đã phát hiện ra chuyện này và kéo cô ả ra để chất vấn. Đúng lúc này, em trai của Phương đến để ngăn cản hành động có phần quá khích của anh rể.

Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 1

Ngay trước mặt em trai Phương và Khang, Huyền một mực khẳng định Hoàng là hung thủ phải chịu trách nhiệm cho cái chết của Hà. Đứng trước lời buộc tội của cô ta, Hoàng vừa bất lực phản bác vừa hăm dọa. Nhìn vào thái độ của Khang, không khó để thấy cậu bé lại càng căm ghét bố hơn khi chứng kiến cảnh này. Mối quan hệ của hai bố con ngày càng xa cách và khó mà hàn gắn được.

Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 2
Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 4

Trong một phân cảnh khác, Việt đã đem chuyện thấy Phương và Quân (Quốc Huy) trong khách sạn kể với Hoàng. Thậm chí, anh ta còn “đổ thêm dầu vào lửa” khiến Hoàng nảy sinh nghi ngờ về mối quan hệ đồng nghiệp của vợ và sếp. Có vẻ như, khán giả sắp được chứng kiến cảnh Hoàng và Quân đối chọi nhau để tranh giành Phương.

Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 5
Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 6

Mặt khác, vụ kiện của Phương cũng xảy ra trục trặc khi con trai của thân chủ cô bị bắt cóc. Mọi người đều hiểu đây là hành động của Cường (Doãn Quốc Đam) và bà Trang nhưng lại không có bằng chứng cụ thể. Lan đang vô cùng hoảng loạn và không ngừng cầu xin Phương giúp đỡ mình. Đây sẽ là khó khăn rất lớn đối với Phương và Quân trong phiên tòa phúc thẩm sắp tới.

Hành Trình Công Lý tập 17: Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) chính thức đối đầu Ảnh 7

Những diễn biến của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Bỏ Huyền Lizzie, Đình Tú công khai cặp kè người mới trong phim của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN