Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 16 phim Hành Trình Công Lý vừa lên sóng, Phương (Hồng Diễm) đưa nhân chứng về nhà ở mặc cho sự can ngăn của bạn bè.

Phim truyền hình Hành Trình Công Lý do Hồng Diễm, Quốc Huy, Việt Anh đóng chính đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 

Trong tập 16 của phim vừa lên sóng tối 14/11, Phương (Hồng Diễm) đưa Huyền - nhân chứng trong vụ kiện về nhà ở tạm, mặc cho sự can ngăn của Nguyệt (Thu Quỳnh) và Quân (Quốc Huy). Trong khi đó, Hoàng (Việt Anh) đang hoài nghi về mối quan hệ "mập mờ" giữa Phương và Quân.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 1

Sau khi làm việc với công an và biết mình cũng nằm trong diện tình nghi là hung thủ trong cái chết của Hà, Phương vô cùng kích động và nổi cơn thịnh nộ với Hoàng. Khi về đến văn phòng, Phương tiếp tục được tin tưởng giao cho xử lý vụ án tranh quyền nuôi con. Được biết, phía luật sư của Cường (Doãn Quốc Đam) vô cùng đắc thắng. Vì thế, Phương và Quân đang cố tìm mọi cách để bảo vệ nhân chứng.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 2

Tại nhà riêng, Huyền bị đe dọa bởi một kẻ lại mặt. Điều này khiến cô vô cùng sợ hãi và nghi rằng mình đang bị Cường dọa giết. Thấy tình hình không ổn, Phương quyết định đưa Huyền về nhà ở tạm mặc cho sự đắn đo của Quân và Nguyệt. Theo đó, Nguyệt cho rằng không nên tin lời Huyền vì suy cho cùng, cô ấy vẫn có liên quan đến Hà.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 4

Trong một diễn biến khác, Hoàng bị công an triệu tập và đặt câu hỏi về việc: "Vì sao đoạn tin nhắn giữa anh và Hà đã bị xóa đi? Nội dung tin nhắn là gì?". Trả lời cho câu hỏi này, Hoàng cho biết đây là mối quan hệ ngoài luồng cho nên anh không thể giữ được tin nhắn, tránh bị vợ phát hiện. 

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 5

Bên cạnh đó, Hoàng khẳng định nội dung tin nhắn giữa mình và Hà chỉ xoay quanh chuyện tình cảm. Tuy nhiên, lúc lấy lời khai từ phía công an, Hoàng vô cùng hoang mang, dường như anh vẫn còn điều gì đó chưa thành thật. Điều này cũng được công an nhận ra và bắt đầu đe dọa anh.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 6

Sau đó, Hoàng nhớ lại cảnh Quân dìu Phương tại chung cư của Huyền và bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ của cả hai. Đặc biệt, lúc theo dõi nhà của Phương, Hoàng phát hiện vợ cũ đang nói chuyện điện thoại rất vui vẻ. Dù chưa có dịp nói ra, nhưng chắc chắn Hoàng đang nghi ngờ điều gì đó về mối quan hệ giữa Phương và anh bạn Quân.

Hành Trình Công Lý tập 16: Hồng Diễm khiến Thu Quỳnh - Quốc Huy mệt mỏi vì quá cứng đầu Ảnh 7

Khi ở nhà Phương, Huyền tiết lộ bản thân từng bị Cường ép phá thai. Điều này khiến Phương vô cùng bất ngờ và bắt đầu gặng hỏi, vì trước đó, Huyền chưa bao giờ kể chuyện này cho cô biết. Liệu Huyền có thật sự là người tốt, hay Phương lại đang "nuôi ong tay áo"?

Những diễn biến của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Bỏ Huyền Lizzie, Đình Tú công khai cặp kè người mới trong phim của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN