Phim Ảnh

Bỏ Huyền Lizzie, Đình Tú công khai cặp kè người mới trong phim của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về

Hạ Băng
Chia sẻ

Qua rồi thời yêu đương với Huyền Lizzie, Đình Tú đang “cặp kè” người mới trong phim của VFC.

Cách đây không lâu, khán giả màn ảnh nhỏ đã được thưởng thức một dự án phim về đề tài gia đình cực hay, hấp dẫn là Thương Ngày Nắng Về. Trong phim, cặp đôi Vân Trang (Huyền Lizzie) và Duy (Đình Tú) được khán giả tích cực đẩy thuyền vì quá đẹp đôi. Tuy nhiên, mới đây Đình Tú đã chính thức thoát vai và công khai “cặp kè” bạn diễn nữ trong phim mới.

Bỏ Huyền Lizzie, Đình Tú công khai cặp kè người mới trong phim của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về Ảnh 1

Gần đây trên trang cá nhân, đạo diễn Bùi Tiến Huy của Thương Ngày Nắng Về đã đăng tải một hình ảnh trong dự án phim mới của mình. Theo đó, hai nam diễn viên chủ chốt sẽ tham gia vào bộ phim mới này là Đình Tú và Mạnh Trường. bên cạnh đó, đạo diễn Bùi Tiến Huy cũng đã công khai một gương mặt mới toanh lần đầu đóng phim VFC.

Bỏ Huyền Lizzie, Đình Tú công khai cặp kè người mới trong phim của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về Ảnh 2

Xuất hiện cạnh Đình Tú và Mạnh Trường, người đẹp này để kiểu tóc ngắn, mái bằng cực đáng yêu cùng chiếc áo sơ mi lệch vai. Nhiều khán giả suy đoán rằng phải chăng cô chính là nữ chính trong mối tình tay 3 với hai trai đẹp kế bên. Với ngoại hình xinh xắn, khán giả hi vọng nữ diễn viên mới này sẽ “thổi một làn gió mát” vào vũ trụ điện ảnh VTV thời gian tới.

Đạo diễn Bùi Tiến Huy chỉ tiết lộ hành trình mới của mình với một bức ảnh chụp 3 diễn viên trong phim. Ngoài ra, những thông tin khác đều được giữ kín khiến công chúng không khỏi tò mò. Sau thành công của một loạt phim như Thương Ngày Nắng VềCả Một Đời Ân Oán, Tuổi Thanh Xuân, Zippo Mù Tạt Và Em… khán giả vô cùng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Bùi Tiến Huy trong dự án mới này.

Bỏ Huyền Lizzie, Đình Tú công khai cặp kè người mới trong phim của đạo diễn Thương Ngày Nắng Về Ảnh 3

Dù tiếc nuối với chuyện tình của Trang – Duy trong Thương Ngày Nắng Về, nhưng khán giả đang vô cùng mong đợi vào dự án mới này của Đình Tú. Ngoài ra, Mạnh Trường cũng rất được tin tưởng sau thành công của Hương Vị Tình Thân đóng cùng Phương Oanh.

Xem thêm: Top 5 hạng mục diễn viên nữ ấn tượng tại VTV Awards 2022: Khả Ngân cho Huyền Lizzie 'ngửi khói'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất