Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố?

Hạ Băng
Chia sẻ

Khán giả cho rằng không phải Hoàng (Việt Anh) đây mới là nhân vật đáng ghét nhất Hành Trình Công Lý.

Hành Trình Công Lý hiện đang là một trong những tựa phim Việt nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Hồng Diễm, Việt Anh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam… Càng về sau, nội dung phim càng hấp dẫn nhưng cũng khiến khán giả tranh cãi rất nhiều. Đặc biệt, xuất hiện một nhân vật khiến người xem tức giận hơn cả Hoàng (Việt Anh).

Theo đó, kể từ sau khi Hoàng bị lộ chuyện ngoại tình, không chỉ có Phương (Hồng Diễm) quay lưng mà ngay cả cậu con trai cũng sinh ra ghét bố. Khang (Thái Vũ) là con trai lớn, luôn thần tượng và yêu thương bố, thế nhưng việc Hoàng phản đội gia đình giống như nhát dao đâm vào tim cậu bé. Tuy nhiên trong các tập sau này, việc Khang liên tục làm quá mỗi lần gặp bố khiến khán giả dần cảm thấy phản cảm.

Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 1
Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 2
Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 3

Có ý kiến cho rằng, Khang đã được bố mẹ nuông chiều quá nhiều nên sinh ra tính ích kỷ. Hoàng phản bội gia đình là sai, thế nhưng anh cũng đã biết lỗi và thậm chí rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Trong khi Phương hiểu chồng thì cậu con trai Khang lại sinh ra tính phản nghịch thậm chí là hỗn láo với bố. Đây là hành động thể hiện sự bất hiếu, thiếu tôn trọng với người sinh ra mình.

Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 4
Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 5

- Nhân vật con này có đầy ngoài xã hội, chiều cho lắm vào rồi cứ làm mình làm mẩy.

- Chưa biết phải trái thế nào mà đã coi thường bố, không động viên an ủi bố. Kể cả ông ấy có phạm tội thì ông ấy vẫn là người sinh ra Khang mà.

- Bạn Khang nói rất đúng ngoài xã hội đầy những đứa con bất hiếu như Khang đó.

- Sao Khang ích kỷ vậy chỉ nghĩ cho mình không nghĩ cho người khác. Sao không học hỏi bạn mình nhỉ?

- Đúng với xã hội bây giờ. Sống sung sướng đủ đầy quá quen cảm giác được chiều chuộng cưng như ông hoàng bà chúa quen rồi, lúc gia đình xảy ra chút chuyện thì không vượt qua được.

Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 6
Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 7

Bên cạnh những lời chê trách, cũng có rất nhiều ý kiến bảo vệ, bên vực Khang. Dù sau cậu bé cũng đang ở trong độ tuổi “ẩm ương”, khi quá thất vọng về hình tượng người bố nên sinh ra tính cách phản nghịch cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, việc cậu bé liên tục “nói lời cay đắng” với bố là chuyện không chấp nhận được.

Đứng trước hàng loạt lời trách mắng của khán giả, Thái Vũ chia sẻ với VietNamNet rằng: “Khang yêu bố dữ lắm, lúc ở một mình mới là đỉnh cao của sự đấu tranh và ân hận. Tại cảm xúc của Khang sẽ thay đổi nhiều nhất phim và điểm rơi của câu chuyện gia đình lại vào mình Khang nên khó tránh được”.

Hành Trình Công Lý: Con trai Hồng Diễm nói gì khi bị khán giả ghét hơn cả bố? Ảnh 8

Nam diễn viên trẻ cũng chia sẻ thêm rằng bản thân thấy rất áp lực, khó khăn trong những ngày quay phim đầu. “Đã có những lúc tôi cảm thấy dường như mình không thể vượt qua được. Tuy nhiên rất may mắn đạo diễn luôn biết cách để khai thác và gợi mở cho tôi tâm lý của nhân vật và những cô chú, anh chị diễn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chỉ dạy và truyền lửa cho đàn em”.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN