Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý: Quốc Huy chính thức tuyên chiến với Việt Anh để dành lại Hồng Diễm

Hạ Băng
Chia sẻ

Không còn chỉ đứng ở bên cạnh, Quân (Quốc Huy) đã quyết định giành lại Phương (Hồng Diễm) ở Hành Trình Công Lý.

Càng về sau, bộ phim Hành Trình Công Lý lại càng khiến khán giả bị cuốn theo một loạt tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Bên cạnh các vụ án trong phim, chuyện tình tay 3 của Phương (Hồng Diễm) – Hoàng (Việt Anh) và Quân (Quốc Huy) cũng nhận được sự quan tâm lớn của người xem. Có vẻ như sau thời gian làm bạn, làm đồng nghiệp Quân đã quyết định sẽ tiến tới với Phương.

Ngoài mối quan hệ là bạn cùng trường Luật ngày xưa, Quân còn là một “gã si tình” từng thầm thương trộm nhớ Phương. Đáng tiếc ở thời điểm đó cô lại chọn Hoàng để xây dựng gia đình. Hiện tại, khi Phương phải đối mặt với sóng gió hôn nhân, Quân lại là người dang tay giúp đỡ, bảo vệ. Không khó để khán giả nhận ra rằng anh đối với cô bạn không chỉ có tình đồng nghiệp mà còn hơn thế nữa.

Hành Trình Công Lý: Quốc Huy chính thức tuyên chiến với Việt Anh để dành lại Hồng Diễm Ảnh 1

Mới đây, hình ảnh Quân và Hoàng ngồi nói chuyện với nhau khá căng thẳng đã đưa đăng tải lên mạng. Dù đã ly thân, nhưng Hoàng vẫn rất yêu Phương, và chẳng có người đàn ông nào chấp nhận được việc vợ mình ngày nào cũng ở cùng một gã vừa đẹp trai, vừa giỏi. Nhìn bầu không khí toàn mùi “khói súng” giữa hai người đàn ông khán giả tin chắc rằng diễn biến ở những tập tiếp theo sẽ cực kỳ gay cấn.

Hành Trình Công Lý: Quốc Huy chính thức tuyên chiến với Việt Anh để dành lại Hồng Diễm Ảnh 2
Hành Trình Công Lý: Quốc Huy chính thức tuyên chiến với Việt Anh để dành lại Hồng Diễm Ảnh 3

Sau việc ngoại tình, Hoàng đã chắc vé không thể quay lại với Phương. Điều này đồng nghĩa với việc Quân đang có lợi thế rất lớn. Khán giả hi vọng rằng anh sẽ mạnh mẽ hơn, can đảm hơn để thổ lộ lòng mình với Phương. Có thể nói, Quân là hình mẫu đàn ông lý tưởng, là người có thể đi cùng Phương tiếp những năm tháng sau này.

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bày tỏ lo lắng không biết biên kịch có quay xe để Quân trở thành nhân vật phản diện hay không. Nếu là như vậy anh và Phương cũng sẽ không thể có kết quả được.

Hành Trình Công Lý: Quốc Huy chính thức tuyên chiến với Việt Anh để dành lại Hồng Diễm Ảnh 4

Những diễn biến hấp dẫn của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Làm luật sư mà 'ra dẻ' Phương (Hồng Diễm) bị sinh viên ngành luật ném đá

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN