Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý: Nguyệt (Thu Quỳnh) chuẩn bạn quốc dân khiến ai cũng ghen tị với Phương (Hồng Diễm)

Hạ Băng
Chia sẻ

Chỉ với một hành động trong Hành Trình Công Lý, Nguyệt (Thu Quỳnh) trở thành cô bạn quốc dân ai cũng yêu.

Hành Trình Công Lý hiện đang là tựa phim Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của hai mỹ nhân nổi tiếng vũ trụ điện ảnh VTV là Hồng Diễm và Thu Quỳnh. Trong tập 13 Hành Trình Công Lý vừa lên sóng, cặp bạn thân này đã khiến dân tình không khỏi ghen tị vì tình cảm quá thân thiết.

Theo đó, ở giữa tập 13 Hành Trình Công Lý, Nguyệt (Thu Quỳnh) đã đến gặp Phương (Hồng Diễm) để tâm sự. Cô kể cho bạn nghe về vụ án đang khiến mình rất quan tâm thời gian này. Ngoài ra, Nguyệt cũng hỏi Phương lý do tại sao lại nhất mực tin tưởng Hoàng (Việt Anh) không phải hung thủ trong vụ án của Hà (Huyền Trang). Câu trả lời của bạn khiến cô suy ngẫm rất nhiều.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt (Thu Quỳnh) chuẩn bạn quốc dân khiến ai cũng ghen tị với Phương (Hồng Diễm) Ảnh 1
Hành Trình Công Lý: Nguyệt (Thu Quỳnh) chuẩn bạn quốc dân khiến ai cũng ghen tị với Phương (Hồng Diễm) Ảnh 2

Cũng trong tập 13 này, Nguyệt đã trở thành “cô bạn quốc dân” ai cũng muốn có. Không cần Phương mở miệng hỏi, cô chỉ cần nghe từ chỗ mẹ và đã ngay lập tức chuyển cho bạn thân số tiền cực lớn. Khi Phương đòi trả lại, Nguyệt giành lấy điện thoại và không quên “mắng yêu”.

Từ khi Hành Trình Công Lý lên sóng đến nay Nguyệt luôn là người ở cạnh Phương sau mỗi lần cô mệt mỏi, đau khổ. Trước đó, Phương đã tìm đến Nguyệt như là chỗ an ủi duy nhất để kể về sự phản bội của Hoàng và cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ. Nguyệt động viên, an ủi bạn và không quên khuyên bản phải phấn chấn trong mọi hoàn cảnh vì còn hai đứa con.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt (Thu Quỳnh) chuẩn bạn quốc dân khiến ai cũng ghen tị với Phương (Hồng Diễm) Ảnh 3

Nguyệt giống như đại diện của mẫu phụ nữ hiện đại, dù đau đầu vì chuyện chưa có con, song cô vẫn hết mình vì bạn bè. Mỗi khi Phương có chuyện, cô luôn là người xuất hiện đầu tiên để cùng bạn san sẻ nỗi buồn. Sau tập 13, khán giả đã không ngừng gào thét ghen tị với Phương vì có một cô bạn quá tốt.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt (Thu Quỳnh) chuẩn bạn quốc dân khiến ai cũng ghen tị với Phương (Hồng Diễm) Ảnh 4

Những diễn biến hấp dẫn của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Làm luật sư mà 'ra dẻ' Phương (Hồng Diễm) bị sinh viên ngành luật ném đá

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN