Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà?

Hạ Băng
Chia sẻ

Trong Hành Trình Công Lý tập 15, có vẻ như phía cơ quan điều tra đang nhắm phương (Hồng Diễm) vào diện tình nghi.

Trong tập 14 của Hành Trình Công Lý, Phương (Hồng Diễm) không chỉ đau đầu về chuyện chồng con mà cả vấn đề công việc. Vụ án giành quyền nuôi con mà cô đang theo rất khó để tìm được bằng chứng quyết định. Cả Phương và Quân (Quốc Huy) đang cố gắng bám sát từng hành động của Cường (Doãn Quốc Đam) và cô nhân tình Huyền.

Trong tập 15 Hành Trình Công Lý, có vẻ như Huyền không chịu ngồi im nên lại lần nữa làm loạn khiến Cường phải đau đầu. Một mặt anh ta thuê luật sư giành quyền nuôi con, mặt khác lại ngọt nhạt hứa hẹn với cô nhân tình để cô nàng “biết điều” nếu không sẽ tay trắng. Huyền cũng chẳng dễ khi liên tục ép hỏi người tình bao giờ mới chịu tính đến chuyện cưới xin. Rõ ràng mối quan hệ của cặp này cũng chẳng bền chặt như những đôi đang yêu nhau.

Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 1
Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 2

Ngoài ra, tập 15 cũng đánh dấu lần đầu Phương được bước lên tòa với vai trò luật sư. Tuy nhiên, vì bằng chứng không đủ thuyết phục vậy nên cô và thân chủ đều ở trong thế bị động. Cường và luật sư của anh ta là Vỹ tỏ vẻ vô cùng đắc ý vì phần thắng như đã nắm chắc trong tay. Tuy nhiên, phiên tòa vẫn chưa kết thúc, liệu có cú quay xe bất ngờ nào hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 3
Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 4
Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 5

Ngoài ra, chi tiết khiến khán giả quan tâm nhất ở Hành Trình Công Lý tập tiếp theo là việc Phương bị mời lên cơ quan điều tra làm việc. Tại đây, cô bị hỏi có biết về mối quan hệ của Hoàng (Việt Anh) và Hà (Huyền Trang) hay không. Thậm chí, Phương còn bị hỏi rằng có từng xảy ra mâu thuẫn với chồng vì mối quan hệ ngoài luồng đó hay chưa. Câu hỏi này khiến cô cực kỳ khó chịu và cáu gắt. Cô khẳng định rằng: “Trước khi sự việc xảy ra, anh Hoàng là một người chồng tốt”.

Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 6
Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 7
Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà? Ảnh 8

Việc Phương bị mời về đồn thẩm vấn lại khiến khán giả không khỏi hoang mang. Phải chăng phía cảnh sát đã tìm ra bằng chứng cho thấy cô có liên quan đến cái chết của Hà? Hay một lần nữa Hoàng lại nằm trong diện tình nghi? Những diễn biến hấp dẫn của phim Hành Trình Công Lý lên sóng vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Hành Trình Công Lý: Quốc Huy chính thức tuyên chiến với Việt Anh để dành lại Hồng Diễm

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN