Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi'

Logo Saostar - Special special

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi'

Copy Link
Chia sẻ

Gây ấn tượng mạnh qua nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh, Hà Việt Dũng được xem diễn viên thực lực ,“tắc kè hoa” của Vbiz. Ở tuổi U40, nam diễn viên có cuộc sống yên bình, giản dị tại quê nhà Hoà Bình, bên bà xã người dân tộc Thái và con gái nhỏ. 

Trong buổi trò chuyện với SAOstar mới đây, Hà Việt Dũng cho biết, việc có gia đình, là thành tựu lớn nhất trong cuộc đời anh. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng trải lòng về giai đoạn khó khăn nhất sự nghiệp. 

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 1

- Xin chào vợ chồng diễn viên Hà Việt Dũng! Thời gian gần đây, ảnh hồi trẻ của anh Dũng gây sốt, anh cảm thấy thế nào trước sự quan tâm của khán giả?

Hà Việt Dũng: Tôi vui lắm! Thú thật là ngày xưa thì làm gì có điện thoại để lưu lại hình ảnh đâu. Tôi có một vài bức ảnh được chụp bằng máy cơ, sau đó rửa phim ra để giữ làm kỷ niệm. Tôi cũng vô tình úp lên các nền tảng, không ngờ là được mọi người quan tâm rất nhiều. 

Thú thật, hồi đó tôi cũng thư sinh lắm. Về sau, khi ra xã hội, rồi va vấp, làm rất nhiều thứ để bươn chải, để cải thiện cuộc sống thì ngoại hình cũng thay đổi theo. 

Khi xem lại, tôi cũng thấy hay hay, hồi xưa trông mình cũng "baby". Được khán giả khen thì tôi rất vui. Sự yêu mến của khán giả là động lực, khiến tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Bởi thật lòng mà nói, không có khán giả thì nghệ sĩ cũng không biết phải làm gì.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 2
Ảnh cũ của Hà Việt Dũng gây bão sau khi được phục chế lại.

- Vai diễn trong 2 bộ phim Người Một Nhà và Những Nẻo Đường Gần Xa gần đây có gì thú vị thôi thúc Hà Việt Dũng đồng ý nhận vai?

Hà Việt Dũng: Trước tiên, đây là hai bộ phim trái ngược nhau hoàn toàn về diễn xuất và tâm lí nhân vật. Trong Những Nẻo Đường Gần Xa của đạo diễn Mai Hiền, tôi đảm nhận vai khách mời. Đây là một người đàn ông thành đạt, tốt tính, rất thành công trong cuộc sống. 

Ngược lại, phim Người Một Nhà lại nói về con đường hoàn lương của các nhân vật tù tội. Và nhân vật Khải của tôi không thể hoàn lương, đã đi vào vết xe đổ của chính mình. Điều khiến tôi thích ở nhân vật này, là khi bước vào xã hội, anh ấy bất chấp, nhưng về nhà lại là một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình, yêu thương con.

Thật ra, mỗi vai diễn đều có một số phận riêng, không thừa không thiếu, chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu trong xã hội này. Cho nên, Dũng thấy thích tất cả những nhân vật đến với mình. Tôi nghĩ, một diễn viên mà được trải qua những nhân vật, cảm xúc khác nhau trong cùng một thời điểm là điều cực kỳ hạnh phúc.

- Bạn diễn của anh ở các bộ phim giờ vàng đều là các tên tuổi hot như: Việt Anh, Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh,... anh có sợ bị so sánh không?

Hà Việt Dũng: Nhan Phúc Vinh, Việt Anh hay những diễn viên gạo cội khác nữa, đều là những hình tượng rất đẹp trong lòng khán giả. Họ cũng trải qua những thời kỳ mới bắt đầu làm nghề, Dũng cũng thế thôi. 

Tôi không ngại bị so sánh bởi biết được vị trí của mình ở đâu, khả năng của mình như thế nào. Tôi không quá đề cao bản thân và luôn nghĩ các anh ấy chính là bậc tiền bối mà mình phải học hỏi. Vì vậy, để được so sánh với họ  cũng là một thành công của mình rồi. 

Dũng luôn xem thử bản thân mình hiện tại, đã làm được gì, có làm tốt hơn ngày trước hay chưa. Đó mới là điều khiến tôi trăn trở. Tôi luôn muốn phim sau sẽ làm tốt hơn phim trước.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 3

- Mối quan hệ giữa anh với các bạn diễn từng đóng cặp với mình như Thu Quỳnh, Phương Oanh, Quỳnh Kool hiện tại thế nào?

Hà Việt Dũng: Tôi nhận thấy, mình không phải là người lăn xả. Tôi hướng nội, hướng ngoại, hướng lung tung hết (cười). Không biết mọi người thế nào, chứ khi tôi bắt tay vào công việc, thì bạn diễn được xem là người thân của mình. Khi xong dự án rồi thì mỗi người mỗi việc, họ cũng sẽ đi vào vòng xoáy công việc, sẽ nhập đoàn phim mới. Dũng cũng thế, tôi cũng tìm cho mình những người bạn mới. 

Tất nhiên, ở trong lòng, chúng ta vẫn cảm nhận được, đó là những bạn diễn tuyệt vời, mà cả đời mình sẽ không thể nào quên. Khi gặp lại, chúng tôi vẫn vui vẻ chào hỏi, chứ còn chuyện thân thiết đến mức mời nhau đi ăn uống thì không. 

Tôi không chơi thân với các bạn diễn ở VFC hoặc ở các bộ phim mà mình từng đóng. Tuy nhiên, tôi cũng có những người bạn đặc biệt, mà mình chơi với nhau khá lâu, như diễn viên Bình An, Tuấn Tú, Nhan Phúc Vinh… Thỉnh thoảng, chúng tôi cũng hay gặp nhau, còn với các bạn diễn nữ thì ít lắm.

- Sau 12 năm đóng phim, anh cảm nhận thế nào về nghề diễn viên? 

Hà Việt Dũng: Sau 12 năm đóng phim, nghề diễn viên cho mình rất nhiều thứ. Hầu hết nhân vật tôi tham gia đều có mảnh đời, câu chuyện khác nhau, đây là dịp để người diễn viên truyền tải những thông điệp hay đến với quý vị khán giả. 

Khi tôi đóng phản diện, khán giả có thể nhìn vào số phận, kết cục của nhân vật để mà tránh, và xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. Còn khi vào vai Viện kiểm sát, Thẩm phán, thì tôi lại có cơ hội phổ biến những thông tư, kiến thức cần thiết đến người dân. Nhìn chung, diễn viên là một nghề vô cùng thú vị.

- Diễn xuất đối với Hà Việt Dũng hiện tại là đam mê, là nguồn thu chính về kinh tế, hay còn có ý nghĩa gì khác?

Hà Việt Dũng: Diễn xuất đối với tôi hiện tại bao gồm tất cả mọi thứ. Tôi đam mê diễn xuất lắm và đây cũng là nguồn thu nhập chính luôn. Hiện tại, tôi chưa đá chéo sân sang lĩnh vực khác, cho nên làm phim vẫn là nguồn thu mà tôi trông cậy vào rất nhiều. Song song với việc đi quay phim, mình còn có thêm những hợp đồng quảng cáo, chúng cũng hỗ trợ thêm cho kinh tế gia đình.

Bên cạnh đó, tôi nghĩ mình phải cân đối giữa hai thứ, đam mê và kinh tế. Tôi mong về sau sẽ có cơ hội hoá thân vào nhiều dạng nhân vật hơn nữa, song song với làm thật tốt vai trò diễn viên của mình. 

Tôi ý thức được công việc của một diễn viên có liên quan đến cả một tập thể lớn, liên quan đến cả một câu chuyện dài trong phim. Làm phim đòi hỏi sự tập trung rất cao độ, sự tỉ mỉ, chỉn chu, thường xuyên quan sát xã hội, mới hoá thân tốt được. 

Ngoài ra, diễn xuất cũng giúp tôi trau dồi bản thân nữa. Mình phải thực sự yêu nghề, đam mê với nó thì mới vượt qua được những khó khăn ban đầu và tiến đến cái đích tốt hơn.

- Những năm gần đây, Hà Việt Dũng hoạt động rất tích cực ở mảng truyền hình, có năm anh ra mắt đến 2 bộ phim. Bận rộn như vậy, anh làm thế nào để cân đối thời gian chăm lo cho gia đình?

Hà Việt Dũng: Về tần suất công việc, do đặc thù mỗi vai diễn khác nhau, có những vai chỉ cần quay trong thời gian ngắn, có những vai phải đi dài ngày. Khoảng thời gian đi quay này lại không cố định, không bắt buộc mình phải đi theo đoàn liên tục. Cho nên, mỗi khi có cảnh quay của mình, tôi mới di chuyển đến bối cảnh.

Nhìn chung, tôi cũng thoải mái về thời gian. Bình thường, tôi sống ở Hoà Bình, nhưng khi có lịch quay yêu cầu phải xa nhà 1 - 2 hôm thì tôi lại phi xuống Hà Nội. Còn hết lịch, tôi lại về quê để gần gia đình, vợ con và làm những phần việc ở nhà. Tôi duy trì điều này từ hồi lập gia đình đến giờ, cũng nhiều năm rồi. Tôi cũng thấy quen và điều tiết mọi thứ rất đơn giản. 

Nếu như tôi vướng lịch quay vào cuối tuần, mà vợ và con rảnh thì cả gia đình sẽ đi Hà Nội cùng nhau. Điều đó cũng tiện để mình dẫn con gái nhỏ đi chơi công viên, kết hợp cho vợ thay đổi không khí.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 4

- Đâu là giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của anh?

Hà Việt Dũng: Về giai đoạn khó khăn, có thể là thời gian đầu, tên tuổi của mình chưa được biết đến nhiều, dấu ấn mình mang lại cho khán giả cũng chưa sâu đậm. 

Thời điểm đó, tôi phải đấu tranh tâm lý rất nhiều, rằng liệu mình có làm được hay không. Thật ra, để có chỗ đứng trong lòng khán giả rất khó khăn, nó gây áp lực cho mình rất nhiều vào thời gian đầu đóng phim. Có những giai đoạn, khi đi về nhà, tôi đã luôn trăn trở, tự hỏi rằng tại sao mình không làm tốt hơn. 

Ban đầu, lượng phim tôi được mời tham gia cũng ít, chất lượng cuộc sống, thu nhập mà phim mang lại vì thế cũng chưa cao. Lúc đó, tôi ở Sài Gòn, làm rất nhiều phim nhưng chưa mang lại dấu ấn gì cả. 

Cuộc sống khi ấy rất vất vả, mình cũng phải mưu sinh bằng nhiều công việc khác. Khi nhớ lại những khó khăn từ quá khứ, cũng như cách mà mình đã vượt qua chúng, tôi cảm thấy hãnh diện phần nào.

- Nhớ về quá khứ vất vả, làm nhiều nghề, từ bán nước mía đến làm người mẫu, anh Dũng thấy mình đã trưởng thành như thế nào?

Hà Việt Dũng: Quá khứ nó vẫn ở đó, còn hiện tại và tương lai thì vô định, mình chưa biết trước được bản thân sẽ như thế nào cả. Nói về hiện tại, so với quá khứ, thành tựu lớn nhất mà tôi đạt được là, có vợ, có con, một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Tôi luôn cố gắng để lo cho cha mẹ già và gia đình nhỏ của mình. Tôi gọi đó là trách nhiệm. Một người đàn ông khi trưởng thành thì trách nhiệm bất giác sẽ đến thôi. Tôi không thể nói là mình hơn ngày xưa điều gì, nhưng trách nhiệm chắc chắn sẽ lớn lao hơn so với hồi còn là thanh niên.

Hồi mới vào nghề, tôi làm đủ việc, từ người mẫu đến bán nước mía. Có thể, lúc đó thu nhập mình không cao, nhưng đầu óc lại được nhẹ nhàng hơn, mình nghĩ như vậy. Thanh niên mà, bố mẹ lúc đó chưa già, chưa có vợ con, phần trách nhiệm cũng nhỏ đi. 

Lúc đó mình nghĩ, kiếm được bao nhiêu tiền cũng không phải suy nghĩ, đắn đo quá nhiều. Nhưng khi trưởng thành, đòi hỏi tôi phải có trách nhiệm lớn hơn, giai đoạn nào cũng sẽ có khó khăn riêng. Mình nghĩ, ai cũng phải trải qua những giai đoạn như vậy thôi, chúng ta phải trưởng thành và trách nhiệm hơn theo thời gian.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 5

- Thấy anh ra phim liên tục, nhiều người đồn anh giàu lắm, cát-xê chắc rất cao...

Hà Việt Dũng: Cát-xê nhận về cũng đủ để nuôi sống bản thân mình thôi, nhưng để giàu có thì chắc mình phải cố gắng hơn nữa. Còn hiện tại, mình chưa giàu, còn mức cát-xê thì không tiết lộ được. Tuy nhiên, tôi có thể nói rằng, cát-xê được trả thường sẽ không để diễn viên chịu thiệt thòi đâu. 

Còn khán giả nghĩ thế nào thì tôi tôn trọng thôi. Khán giả cho rằng tôi giàu thì cũng được, nhưng thật sự thì “có tiếng mà không có miếng”. Tôi nghĩ là mình giàu tình cảm thì đúng hơn.

Được khán giả quan tâm về đời tư, tôi cũng rất biết ơn. Tôi cũng rất mong mình kiếm được nhiều tiền để giúp đỡ người thân trước tiên, sau đó đến những người xung quanh mình và cả xã hội nữa. Tôi sẽ cố gắng rất nhiều, mong khán giả có thể kiên trì, kiên nhẫn đợi đến lúc Dũng làm được nhiều thứ hơn nữa.

- Vợ chồng anh từng cho biết mình không dùng đồ hiệu, có đời sống rất giản dị. Khán giả cho rằng, tất cả số tiền mà cả hai có đều được dùng để mua nhà, mua vàng tiết kiệm. Điều đó có đúng không?

Hà Việt Dũng: Mình cũng hơi ngại trả lời, hiện mình còn nhiều thứ phải lo lắng, phải làm lắm. Mỗi người đều chọn cho mình một cách sống. Mình cảm thấy lối sống nào giản dị, thú vị và phù hợp nhất, không bị quá áp lực là được. 

Mình cũng xác định ngay từ đầu, ví dụ nếu như thích dùng đồ đắt tiền, dần nó sẽ trở thành quán tính, thói quen, khi mình không có thứ đó, thì nó sẽ trở thành áp lực vô hình. Khi mình chưa sẵn sàng gỡ bỏ những áp lực đó thì thôi mình cứ sống thoải mái đầu óc đã.

Bà xã: Thật ra, thu nhập của hai vợ chồng mình cũng chỉ dừng mức vừa đủ để lo cho cuộc sống chứ không có quá dư giả để mua nhà đâu. Còn mua vàng thì thỉnh thoảng mình mới mua để tiết kiệm thôi.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 6
Gia đình Hà Việt Dũng tham gia các hoạt động văn hóa tại quê nhà Hòa Bình.

- Vợ là người giữ kinh tế, cát-xê của Hà Việt Dũng, hay hai vợ chồng sẽ tự chủ kinh tế?

Hà Việt Dũng: Hai vợ chồng, mỗi người mỗi việc. Thật ra, theo tôi, phụ nữ nắm giữ tay hòm chìa khoá thì sẽ tốt hơn đàn ông. Bởi ít nhiều, họ cũng có sự tính toán sâu sắc hơn đấy. Ví dụ Dũng chỉ biết đi làm phim thôi, còn Nhung thì phải chi tiêu nhiều thứ, cộng thêm việc kinh doanh homestay ở bản Lác. 

Chúng tôi đang kinh doanh cùng với bà ngoại, làm nhiều việc để hỗ trợ bà, ví dụ như cho thuê xe điện. Nhung vợ tôi cũng tự chủ kinh tế, tôi cũng vậy. Chúng tôi có chung một mục đích là lo cho con cái, sau này thì lo cho bố mẹ. Đó là trách nhiệm chung, còn hiện tại, ai kiếm được bao nhiêu thì tự chủ thôi, mình không đặt nặng quá nhiều về điều đó. 

Tôi từng thấy nhiều trường hợp vợ chồng đặt ra quy định mỗi tháng phải nộp bao nhiêu tiền, thấy áp lực kinh khủng luôn. Còn gia đình tôi mỗi tháng, đến khi đưa tiền cho bố mẹ, thì tháng nào có nhiều đưa nhiều,  ít đưa ít. 

Có tháng chưa nhận cát-xê thì cũng mạnh dạn nói: “Thôi tháng này chắc không có tiền gửi bố mẹ đâu nhé”. Tôi thấy, mọi thứ cũng rất thoải mái, thôi thì hai vợ chồng còn sức còn làm, khán giả còn yêu mến thì còn cống hiến. Chuyện ai giữ kinh tế lúc này không còn quan trọng nữa.

- Ngoài diễn xuất, anh chị còn kinh doanh thêm homestay, kết hợp quảng bá du lịch, công việc này có gì thú vị?

Bà xã: Vợ chồng mình đang kinh doanh thêm mảng du lịch homestay. Với hai vợ chồng, công việc này khá là thú vị. Bên cạnh đó, đây cũng là công việc giúp gia đình có thêm nguồn thu nhập. 

Và tất nhiên, ngoài kiếm thêm thu nhập thì việc làm du lịch còn giúp cho chúng mình có thêm nhiều người bạn mới. Trong đó, có nhiều khán giả hâm mộ anh Dũng, đến thăm bản Lác sau khi theo dõi những vai diễn của anh. 

Hà Việt Dũng: Công việc này có liên quan đến nghề diễn viên của tôi nữa. Khi ở nhà, đang lúi húi trong bếp thì khán giả tìm đến, gọi ý ới: “Dũng ơi, ra chụp với cô/chị kiểu ảnh nào”, thì tôi sẵn sàng phi ra ngay. 

Ở nhà thì tôi ăn mặc thoải mái thôi, hình ảnh của mình cũng không được chỉn chu lắm. Có lúc đang làm việc nhà, xiên thịt, nướng thịt trong bếp thì các cô cũng quý và gọi ra chơi. Tất nhiên tôi không từ chối rồi, bởi Dũng rất trân trọng tình cảm mà khán giả dành cho mình. Tôi nhớ, có lần gặp mọi người mà quần áo mình lấm lem, mồ hôi mồ kê quá chừng nhưng kệ, tôi luôn trân quý những khoảnh khắc đó.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 7
Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 8

- Điểm gì ở Hà Việt Dũng thu hút chị Hà Nhung, nhan sắc đứng vị trí thứ mấy? 

Bà xã: Nhan sắc chắc chắn là yếu tố đầu tiên ở anh Dũng thu hút sự chú ý của mình (cười). Và sau khi tìm hiểu, rồi quen nhau, tính cách của anh ấy là điều khiến mình càng yêu anh nhiều hơn.

- Tôi đọc được thông tin, cả hai cưới sau thời gian ngắn tìm hiểu. Thời gian đó, anh Dũng làm gì để chinh phục bạn đời?

Bà xã: Vợ chồng mình cưới nhau chỉ sau vài tháng hẹn hò. Thật ra, anh ấy chẳng cần làm gì để chinh phục mình cả. Chính vì sự giản dị ấy mới càng thu hút mình hơn.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 9
Những hình ảnh hiếm hoi trong đám cưới Hà Việt Dũng và bà xã ngoài ngành.

- Với chị Nhung, ông xã có phải là người lãng mạn? Tính đến hiện tại, đâu là món quà ý nghĩa nhất mà chị nhận từ chồng?

Bà xã: Cả hai vợ chồng mình đều không phải thuộc tuýp người lãng mạn. Chúng mình có một điểm chung là khá là thực tế. Cho nên, đến hiện tại, các món quà mà anh Dũng tặng đều là những thứ mà mình thích và chủ động bảo anh mua cho. 

- Trước khi gặp anh Dũng, chị có bao giờ nghĩ mình sẽ lấy chồng diễn viên không?

Bà xã: Không. Trước khi gặp anh ấy, mình không bao giờ nghĩ chồng tương lai của mình là diễn viên cả (cười).

- Thời gian đầu, khi bước vào cuộc hôn nhân với anh Dũng, chị có đắn đo, trăn trở điều gì không?

Bà xã: Thật ra, mình thuộc tuýp người khá mạnh mẽ và quyết đoán. Cho nên, tôi không bao giờ đắn đo về tất cả những quyết định mà mình đã đưa ra. Thời gian đầu, khi bước vào cuộc hôn nhân này, mình chưa lúc nào trăn trở hay lăn tăn gì cả.

- Chị Nhung được khen có ngoại hình đẹp như hoa hậu, hot girl, nhiều người còn lầm tưởng chị là người nổi tiếng. Chị cảm thấy thế nào trước nhận xét đó?

Bà xã: Về phần được khen xinh như hoa hậu hay diễn viên, hotgirl, thì mình cảm thấy cũng khá là vui. Nhung xin cảm ơn vì mọi người đã khen ngợi mình, nhưng thật ra, mình cũng không dám nhận đâu. 

Tôi tự nhận thấy, nhan sắc của bản thân không thể sánh bằng với những mỹ từ, danh xưng mà mọi người dành cho mình.

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 10
Con gái đầu lòng xinh xắn, học giỏi của vợ chồng Hà Việt Dũng.

- Hai vợ chồng ai là người ghen nhiều hơn? Cùng sở hữu ngoại hình đẹp, cả hai có bí quyết gì để giữ chân đối phương?

Bà xã: Có lẽ chồng mình là người ghen nhiều hơn. Vợ chồng mình gần như không có bí quyết gì để giữ chân nhau cả. Quan trọng là tụi mình sống đúng, cố gắng thấu hiểu, yêu thương đối phương thôi.

- Chị Nhung: Mỗi người đều có một ước mơ cho riêng mình. Đối với chị Nhung, ước mơ của chị là gì?

Bà xã: Ước mơ của mình bây giờ có lẽ là làm sao để gia đình luôn vui vẻ phúc, ba mẹ mạnh khoẻ, con gái ngoan ngoãn là được. Bên cạnh đó, mình mong công việc kinh doanh của gia đình sẽ ngày càng thuận lợi hơn. 

- Sự ra đời của bé gái đầu lòng có vai trò đặc biệt gì trong cuộc sống hai vợ chồng? Cả hai phân chia nhiệm vụ thế nào trong việc dạy dỗ, chăm sóc con cái?

Bà xã: Có con gái là niềm vui và hạnh phúc lớn nhất đối với vợ chồng mình. Bé là động lực lớn để vợ chồng cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa. Đây cũng là lý do để chúng tôi nhìn vào và tự động viên mình phải luôn sống đúng và vun vén thật tốt cho tổ ấm này.

Hiện tại, vợ chồng mình không còn phân chia nhiệm vụ trong việc chăm sóc con cái. Mỗi người đều chủ động san sẻ, giúp đỡ lẫn nhau để chăm sóc và dạy dỗ con. 

Diễn viên Hà Việt Dũng: 'Có một gia đình nhỏ hạnh phúc là thành tựu lớn nhất đời tôi' Ảnh 11

-  Cả hai có ý định sinh thêm con thứ 2 không? Anh chị muốn mình sẽ sinh mấy bé?

Bà xã: Vợ chồng mình cũng có ý định sinh thêm bé thứ hai cho vui cửa vui nhà. Tuy nhiên, chúng mình chưa thực hiện kế hoạch đó trong thời gian này mà có lẽ là sẽ phải 2 - 3 năm nữa. Tụi mình nghĩ là sẽ dừng ở bé thứ hai là đủ.

- Nhân ngày Gia đình Việt Nam, anh chị có lời gì muốn gửi đến đối phương?

Bà xã: Nhân ngày Gia đình Việt Nam, mình muốn cảm ơn chồng thật nhiều vì đã luôn yêu thương 2 mẹ con. Cảm ơn anh vì đã luôn cố gắng để vun vén gia đình nhỏ cùng em. Mong anh luôn có thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục hoàn thành tốt công việc và theo đuổi đam mê của mình.

Cảm ơn anh chị đã chia sẻ!

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Thiết kế

Nyny Võ

Copy Link
Chia sẻ