Phim Ảnh

Không phải Âu Hào, đây mới là gương mặt được đồn thay thế Ngô Diệc Phàm trong 'Thanh trâm hành'

Team Điện Ảnh
Chia sẻ

Sau Âu Hào, Lâm Canh Tân là cái tên tiếp theo được đồn sẽ được ekip “Thanh trâm hành” lựa chọn để thay thế Ngô Diệc Phàm.

Thời gian gần đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn xao trước thông tin nhà sản xuất Thanh trâm hành đang tìm kiếm gương mặt mới, thực hiện ghi hình lại những cảnh quay có sự xuất hiện của Ngô Diệc Phàm. Cái tên lọt vào tầm ngắm của netizen chính là Âu Hào khi nam diễn viên này được bắt gặp thường xuyên di chuyển qua lại giữa các đoàn làm phim, trong đó có Thanh trâm hành. Trong khi đó, Âu Hào vẫn đang tiếp tục làm việc với ekip của Dã man sinh trưởng, tác phẩm mà anh kết hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng?

Thế nhưng, mới đây lại có tin đồn cho rằng Âu Hào không phải lựa chọn của nhà sản xuất Thanh Trâm Hành mà lại là Lâm Canh Tân. Ngay lập tức, khán giả Việt đã bày tỏ ý kiến về vấn đề này:

- Thấy hợp ngay từ đầu mà không chọn, lại chọn Ngô Diệc Phàm.

- Ủng hộ nha. Cả Lâm Canh Tân và Dương Tử đều có khả năng diễn xuất lẫn ngoại hình.

- Lâm Canh Tân diễn đạt mà. Đạo diễn thay người mới để phim được phát là ok nhất rồi.

- Đó, vậy mới hợp chứ. Bây giờ hình tượng nam chính có ý nghĩa hơn rồi.

Trước đó, scandal rúng động của Ngô Diệc Phàm đã bộ phim Thanh trâm hành rơi vào tình cảnh đắp chiếu vô thời hạn. Các fan đặc biệt cảm thấy tiếc cho Dương Tử bởi đây là dự án cô vô cùng tâm huyết và đã dành ra 8 tháng để làm việc. Netizen đã hiến kế cho nhà sản xuất sử dụng công nghệ AI để thay thế gương mặt Ngô Diệc Phàm nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể, nhưng xem ra ekip của Thanh trâm hành quyết định chơi lớn, tiến hành quay lại những cảnh quan trọng với sự tham gia của Lâm Canh Tân.

Với hình tượng nam thần cổ trang thế hệ mới của mình, Lâm Canh Tân chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp để đóng Thanh trâm hành. Hãy tiếp tục theo dõi SAOSTAR để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: 'Thanh trâm hành' của Dương Tử gặp vận xui khi hết Ngô Diệc Phàm đến Hứa khải dính 'phốt'

Chia sẻ

Bài viết

Team Điện Ảnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất