Phim Ảnh

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng?

Migi
Chia sẻ

Năm nay quả là một năm xui xẻo đối với Dương Tử khi hàng loạt các tin không vui liên tiếp xảy đến với cô.

Nổi tiếng từ khi còn là sao nhí, sự nghiệp của Dương Tử luôn ổn định với nhiều tác phẩm được khán giả yêu thích như Hương mật tựa khói sương, Thân ái, nhiệt ái, Hoa lạc tụng,... Thế nhưng từ năm 2019 đến nay, sau chính Lăng Hy trong Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi, đã hơn 2 năm trôi qua mà Dương Tử vẫn chưa có một tác phẩm truyền hình mới ra mắt.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 1
Năm nay quả là một năm xui xẻo đối với Dương Tử khi hàng loạt các tin không vui liên tiếp xảy đến với cô.

Thực chất, trong 2 năm qua, Dương Tử vẫn chăm chỉ diễn xuất với các vai chính trong phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn, Thanh trâm hành, Nữ bác sĩ tâm lý,... Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà loạt phim của cô chẳng thể nào lên sóng đúng lịch.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 2

Cụ thể, năm 2020, sự cố 227 khiến hoạt động của Tiêu Chiến bị trì chệ, bộ phim Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn cũng bị đắp chiếu từ đó. Mới đây nhất, phim ấn định lịch lên sóng ngày 8/9 nhưng cuối cùng lại bị hoãn lịch phút chót khiến khán giả thất vọng.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 3

Xem thêm:Top 20 phim Hoa ngữ được mong chờ nhất hiện tại: 'An Lạc truyện' xếp số 3, vị trí đầu bảng thuộc về...

Trong khi đó, bộ phim Thanh trâm hành có sự tham gia của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ cấm chiếu vĩnh viễn hoặc quay lại do vụ việc nghiêm trọng của nam chính Ngô Diệc Phàm. Tác phẩm truyền hình Nữ bác sĩ tâm lý cũng gặp ồn ào xoay quanh nữ phụ Trương Quân Ninh, dù đã giải quyết ổn thỏa nhưng vẫn chưa sắp xếp được lịch chiếu chính thức.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 4

Bộ phim truyền hình gần nhất của Dương Tử là Trầm vụn hương phai vẫn đang trong quá trình ghi hình. Tuy nhiên, nam chính Thành Nghị gặp sự cố gãy chân ở phim trường, khiến lịch quay có thể bị trì chệ. Vì thế, năm nay có thể coi là năm xui xẻo của Dương Tử khi hàng loạt các tác phẩm cô tham gia đều gặp vấn đề.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 5

Hiện tại, Dương Tử đang ở tuổi 29, độ tuổi đẹp nhất của một nghệ sĩ. Cộng thêm việc hai năm chưa có tác phẩm ra mắt, nữ diễn viên cần làm gì đó để duy trì độ nổi tiếng của mình. Mới đây, có tin đồn Dương Tử sẽ góp mặt trong một chương trình mới mang tên Hồ lô thất huynh muội.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 6

Được biết, Hồ lô thất huynh muội là một show tạp kỹ mới của đài Hồ Nam sản xuất. Theo kế hoạch, chương trình sẽ mời năm nam và năm nữ nghệ sĩ, thành lập hai gia đình mới để lấy manh mối và tìm ra rương kho báu bằng cách làm công việc ở trang trại và chơi trò chơi.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 7

Chương trình này khá giống với show Hướng về cuộc sống hay có sự cạnh tranh như Running Man. Tuy nhiên, đây sẽ là sự kết hợp giữa cả hai, đồng thời được phân chia đồng đều thành viên nam và nữ.

Theo tin đồn, danh sách 5 nam khách mời gồm Hoàng Bột, Lý Dịch Phong, Vương Đại Lục, Quách Kinh Phi, Đinh Trình Hâm, và nhóm nữ gồm Lưu Mẫn Đào, Mã Lệ, Đồng Dao, Dương Tử, Lưu Hạo Tồn. Tuy nhiên, danh sách thành viên này vẫn chưa được thông báo chính thức.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 8

Hiện tại, không biết Dương Tử có thực sự tham gia chương trình này hay không nhưng người hâm mộ thực sự mong muốn cô sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Nếu nhận gameshow, Dương Tử sẽ khá bận rộn khi vừa phải đóng phim, vừa ghi hình chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nữ diễn viên sẽ không phải lo lắng vì độ nổi tiếng của mình không bị hạ nhiệt dù hơn 2 năm chưa ra mắt sản phẩm mới.

Phim mới liên tiếp gặp trục trặc, Dương Tử bỏ đi quay show để duy trì độ nổi tiếng? Ảnh 9

Mặt khác, fan cũng hi vọng hai bộ phim của Dương Tử là Nữ bác sĩ tâm lý Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn sẽ sớm lên sóng trong năm nay.

Xem thêm: Bạch Vũ đánh dấu bước đột phá sau 'Thâm tình nhà họ Kiều': Tài năng tỏa sáng vượt xa cả dung mạo

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất