Phim Ảnh

'Thanh trâm hành' của Dương Tử gặp vận xui khi hết Ngô Diệc Phàm đến Hứa khải dính 'phốt'

Hướng Dương
Chia sẻ

"Thanh trâm hành" tiếp tục lao đao khi hết scandal của Ngô Diệc Phàm nay nam chính thay thế Hứa Khải lại bị kéo xuống bởi tố cáo bạo lực.

Dường như "bão táp" chưa bao giờ để yên cho bộ phim Thanh trâm hành khi liên tục gặp vận xui. Ban đầu bộ phim do Ngô Diệc PhàmDương Tử đóng chính, đã hoàn thành việc quay phim chờ ngày lên sóng chính thức. 

Quả chín chưa kịp hái đã bị ảnh hưởng không nhỏ bởi scandal của nam chính Ngô Diệc Phàm. Vì bê bối quá lớn khiến nam nghệ sĩ họ Ngô đang bị giam giữ đồng nghĩa với việc đoàn phim buộc phải gạch tên anh khỏi dàn diễn viên. 

Thanh trâm hành đứng trước hai số phận: Một là "bay màu" vĩnh viễn hay là muốn lên sóng thì buộc phải dùng công nghệ AI hoặc thay nam chính. Mới đây một vài blog đã đưa tin đoàn phim Thanh trâm hành dự sẽ lựa chọn cách tìm người thay thế để đảm bảo hình ảnh phim chân thật nhất, may ra mới cứu vãn được công sức của mọi người trong suốt 8 tháng quay phim trước đó. 

Sau nhiều cái tên được gợi ý, Hứa Khải là nam diễn viên được cho là sẽ đảm nhận vai nam chính Lý Thư Bạch trong Thanh trâm hành. Tuy nhiên vừa qua một cô gái tên Đại Kim (bạn gái cũ của Hứa Khải) đã đăng tải bài viết trên Weibo nói rằng sẽ bóc mẽ sự thật cách đây 3 năm cô từng bị anh bạo hành, đánh đập. Cô nàng còn tự tin sẽ kể hết trong 2 ngày tới để khiến các fan của Hứa Khải ngưng làm phiền mình. 

Sau khi tin tức này nổ ra một bộ phận cư dân mạng cho rằng không biết do Thanh trâm hành gặp vận xui hay nam chính nào nhận phim này cũng đều gặp hạn nữa. "Phốt" của Ngô Diệc Phàm còn chưa được giải quyết nay Hứa Khải mới đang được nhắm vào vai nam chính cũng lập tức dính tin đồn không hay liên quan đến đời tư. 

Nhắc nhiều đến hai nam chính nhưng khán giả không quên thương cho Dương Tử khi vô tình bị liên lụy theo. Một phần lớn lý do netizen muốn Thanh trâm hành được khôi phục lại vì họ tiếc cho 8 tháng miệt mài nơi phim trường của Dương Tử, của các diễn viên khác và đặc biệt là của đoàn phim. 

May mắn thay sau khi gây chú ý mạnh với netizen trên mạng xã hội với sự tự tin sẽ "bóc phốt" quá khứ đen tối của Hứa Khải cô gái tên Đại Kim đã "quay xe". Chỉ ít giờ sau khi bài đăng cô này đã xóa bài viết kèm với trạng thái mới tự nhận mình không có dự định tố cáo hay "phốt" ai hết. Hành động này làm netizen vô cùng khó hiểu và dường như cô gái này đang muốn trêu đùa mọi người.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất