Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Maleficent 2' chưa ra rạp, Elle Fanning đã được 'chỉ điểm' vai Catwoman cho 'The Batman'

Đông Hải
Chia sẻ

Nữ diễn viên từng vào vai Catwoman huyền thoại đã không ngần ngại khen ngợi công chúa Aurora Elle Fanning của Maleficent: Mistress of Evil.

Sau Birds of PreyWonder Woman 1984 thì The Batman đang là một trong những dự án rất được mong chờ đến từ vũ trụ mở rộng của DC. Sau khi xác nhận sự tham gia của đạo diễn Matt Reeves cùng nam chính Batman thuộc về nam tài tử Robert Pattinson, các fan hiện đang hóng chờ những cái tên tiếp theo, nhất là về nhân vật Catwoman (Miêu nữ).

Robert Pattinson sẽ trở thành Batman Bruce Wayne mới.

Trong quá khứ đã có rất nhiều diễn viên vào vai này và nhận được sự đánh giá “khen có, chê có” đến từ khán giả, như Anne Hathaway hay Halle Berry. Tuy nhiên, có thể nói thì màn thể hiện của nữ diễn viên Michelle Pfeiffer trong Batman Begins mới thật sự là đỉnh cao và xuất sắc nhất, với cảnh nhân vật Selina Kyle trong một đêm bỗng “hắc hóa” thành Catwoman đã in sâu vào lòng các fan cho đến hiện tại.

Catwoman do Michelle Pfeiffer đảm nhiệm được khán giả ưa thích.

Vai diễn phim siêu anh hùng gần đây nhất của Michelle Pfeiffer là Janet van Dyne trong Ant-Man and the Wasp của MCU.

Gần đây, khi được hỏi về khả năng trở lại trong The Batman, Michelle Pfeiffer đã khẳng khái trả lời “Tôi sẽ rất bất ngờ luôn!“. Trên thảm đỏ ra mắt tựa phim mới nhất mà mình tham gia Maleficent: Mistress of Evil của Disney, Michelle còn bày tỏ ý kiến tích cực khi được hỏi về Elle Fanning, rằng nữ diễn viên trẻ tuổi “sẽ rất tuyệt vời” nếu hóa thân thành Miêu nữ nhà DC.

Michelle Pfeiffer được hỏi về Catwoman trên thảm đỏ Maleficent: Mistress of Evil.

Elle Fanning được Michelle Pfeiffer chỉ điểm thích hợp vào vai Catwoman.

Những ai vốn quen thuộc với Elle Fanning thông qua Super 8, We Bought a Zoo hay Maleficent đều đồng ý cô nàng sở hữu nét ngây thơ của một thiếu nữ thanh xuân, và có lẽ không quá ư phù hợp để hóa thân thành một đả nữ góc cạnh và sắc bén như Selina Kyle. Tuy nhiên, một trong những vai diễn giúp em gái của Dakota Fanning ghi điểm trong mắt giới phê bình lại chính là cô người mẫu đầy tham vọng trong tựa phim giật gân The Neon Demon, chứng tỏ cô nàng hoàn toàn có thể cầm trịch những vai diễn u ám và đen tối, thậm chí làm tốt hơn cả hình tượng “ngọc nữ” thường thấy.

Elle Fanning trong The Neon Demon.

Bên cạnh cái tên Elle Fanning, cũng từng có nhiều nữ diễn viên khác cũng được nhắm đến cho vai diễn Catwoman, như một số đồn đoán về ngôi sao High School Musical Vanessa Hudgens, hay gần đây là nữ minh tinh của Mission Impossible - Fallout Vanessa Kirby. Cô nàng cũng đã hồi đáp tin tức này rằng: “Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được đóng Catwoman. Nó như một giấc mơ vậy. Mà chắc tôi phải tập squat nhiều đó“.

Michelle Pfeiffer sẽ vào vai Vương hậu Ingris trong Maleficent: Mistress of Evil.

The Batman vẫn còn đang trong giai đoạn tuyển chọn diễn viên gắt gao và vô cùng bí mật. Bên cạnh Robert Pattinson đã xác nhận thì còn có nam diễn viên hài nổi danh Jonah Hill và ngôi sao của Westworld Jeffrey Wright. Phim sẽ khởi quay vào ngày 13/1/2020 tại Luân Đôn và dự kiến ra mắt vào ngày 25/6/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Đông Hải

BÌNH LUẬN