Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử 'học theo' Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim chính kịch?

An Nhiên
Chia sẻ

Theo người trong ngành, vì Tình Yêu 199 không thể khởi quay nên Dương Tử đã tham gia một dự án khác.

Dương Tử là một trong những diễn viên khá chăm chỉ của làng giải trí Hoa ngữ. Từ khi vào nghề đến nay, cô đã đóng rất nhiều tác phẩm ăn khách như: Nhà Có Trai Có Gái, Hương Mật Tựa Khói Sương, Thân Ái Nhiệt Ái...

Theo một số nguồn tin, tác phẩm gần nhất nữ diễn viên chuẩn bị tham diễn là phim tình cảm hiện đại Tình Yêu 199. Tuy nhiên, dự án này chưa thể khởi quay vì một số lý do bất khả kháng.

Dương Tử 'học theo' Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim chính kịch? Ảnh 1
Dương Tử từng nên duyên với Đặng Luân trong Hương Mật Tựa Khói Sương

Do đó người trong ngành cho hay, cô đã vào đoàn phim mới mang tên Thừa Hoan Ký. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư.  

Nội dung phim xoay quanh sự thay đổi trong mối quan hệ giữa nữ chính Mạch Thừa Hoan và mẹ ruột. Vì mẹ của cô muốn con gái có một đám cưới long trọng nên gia đình cô và gia đình chồng sắp cưới xuất hiện mâu thuẫn, rạn nứt.

Dương Tử 'học theo' Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim chính kịch? Ảnh 2

Khi tìm hiểu về nội dung phim, nhiều người cho rằng Thừa Hoan Ký thiên về thể loại chính kịch. Đồng thời, đây cũng là dạng nhân vật khá mới đối với Dương Tử.

Tuy nhiên, diễn viên giỏi là người không ngại thể hiện bản thân qua nhiều nhân vật. Vì vậy, cư dân mạng cảm thấy khá mong chờ vào sự thể hiện của Dương Tử trong vai Mạch Nha:

- Nội dung kịch bản Thừa Hoan Ký hay đấy, chờ Dương Tử tuyên bố phim mới.

- Để mình nói với mẹ mình Dương Tử sắp có phim mới nữa rồi, tính ra mẹ mình mê Dương Tử hơn mình nữa.

- Nội dung phim hay, tình cảm, mâu thuẫn gia đình, hợp với các bà, các mẹ, dễ phát sóng trên đài truyền hình, mong Dương Tử sẽ nhận bộ này.

- Dương Tử đóng thể loại về tình cảm gia đình thì ổn quá.

- Phim này chắc sẽ có nhiều pha thể hiện nội tâm. Mình thấy Dương Tử đóng những vai nội tâm thường xử lý khá tinh tế, nếu dự án là thật thì xin chúc mừng.

Dương Tử 'học theo' Địch Lệ Nhiệt Ba đóng phim chính kịch? Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng Dương Tử đang học theo Địch Lệ Nhiệt Ba. Lý do là vì, mỹ nhân Tân Cương đã chú trọng hơn vào chất lượng kịch bản thay vì nhận ồ ạt phim để lấy số lượng.

Tác phẩm gần đây của Địch Lệ Nhiệt Ba là bộ phim chính kịch Công Tố Tinh Anh đóng với Đồng Đại Vi. Mặc dù chưa phát sóng nhưng tạo hình và dàn diễn viên cũng đủ khiến dự án này thu hút dư luận.

Hiện, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đang là hai tiểu hoa đứng đầu lứa 1990. Vì vậy, dù Thừa Hoan Ký mới là tin đồn nhưng một bộ phận đã nhận định người đẹp họ Dương cũng muốn chuyển hình thành công để giữ vững vị trí trong giới giải trí.

Xem thêm: Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN