Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lộ bằng chứng tiểu sinh đóng chung với Dương Tử trong dự án mới không phải 'người tình' của Triệu Lộ Tư

Anh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Không giống như lời đồn ban đầu, khả năng cao người sánh vai cùng Dương Tử trong phim mới sẽ là em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa.

Trường Tương Tư chỉ vừa mới đóng máy, trên các trang mạng đã rầm rộ thông tin Dương Tử nên duyên cùng tiểu thịt tươi Trần Triết Viễn trong phim Tình Yêu 199. 

Tuy nhiên, tin đồn này còn xuất hiện chưa được bao lâu, thì một "chiếc dưa" khác lại đến. Theo lời blogger, tiểu sinh hợp tác với Dương Tử không phải Trần Triết Viễn, mà là em trai Phạm Băng Băng - Phạm Thừa Thừa. 

Lộ bằng chứng tiểu sinh đóng chung với Dương Tử trong dự án mới không phải 'người tình' của Triệu Lộ Tư Ảnh 1
Khả năng cao người đóng cặp với Dương Tử sẽ là Phạm Thừa Thừa, chứ không phải Trần Triết Viễn. 

Rất nhiều người tin tưởng tin đồn trên là thật, bởi netizen tinh ý nhận ra nhà sản xuất của Tình Yêu 199 đã ấn "like" những bài viết về sự kết đôi của Dương Tử - Phạm Thừa Thừa, nếu nói "trượt tay" thì rõ ràng không có khả năng. Thêm vào đó, một blogger uy tín cũng nói cặp chị - em này sẽ đóng chung phim với nhau. 

Lộ bằng chứng tiểu sinh đóng chung với Dương Tử trong dự án mới không phải 'người tình' của Triệu Lộ Tư Ảnh 2

Về phía cư dân mạng, đa phần cho rằng dù Dương Tử nên duyên cùng Phạm Thừa Thừa hay Trần Triết Viễn đều cảm thấy có gì đó "khá buồn cười". Nguyên nhân một phần đến từ sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người, khi một bên là tiểu hoa lứa 90, bên còn lại là tiểu sinh hậu 95. 

Lộ bằng chứng tiểu sinh đóng chung với Dương Tử trong dự án mới không phải 'người tình' của Triệu Lộ Tư Ảnh 3
Dù có nhiều ý kiến trái chiều, song việc hợp tác với Dương Tử cũng sẽ là cơ hội tốt để Phạm Thừa Thừa phát triển sự nghiệp. 

Dẫu vậy, đây vẫn là cơ hội tốt cho sự phát triển của Phạm Thừa Thừa trong tương lai, bởi nói gì thì nói, Dương Tử cũng là đỉnh lưu được săn đón nhất nhì hiện nay tại làng giải trí Hoa ngữ. Bản thân nữ diễn viên từng một thời gắn liền với danh xưng "vượng bạn diễn", hầu hết ai đóng chung phim với cô như Lý Hiện, Đặng Luân đều bật lên nhanh chóng. 

Lộ bằng chứng tiểu sinh đóng chung với Dương Tử trong dự án mới không phải 'người tình' của Triệu Lộ Tư Ảnh 4

Được biết, Tình Yêu 199 là kịch bản gốc, không phải chuyển thể từ tiểu thuyết giống nhiều dự án hiện nay, nên đã khiến mọi người phải tò mò về các tuyến nhân vật cũng như nội dung phim.

Xem thêm: Bảng xếp hạng dàn tiểu sinh 95: Ngô Lỗi, Vương Nhất Bác lép vế trước người này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Anh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ