Phim Ảnh

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác

An Nhiên
Chia sẻ

Sau thời gian dài mong đợi, cuối cùng Dương Tử cũng có cơ hội hợp tác với nữ diễn viên này.

Dương Tử thuộc thế hệ tiểu hoa sau 90 sở hữu lượng fan khá đông đảo. Tuy nhiên, nếu xét về độ nổi tiếng, cô vẫn thua kém các đàn chị như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch...

Người đẹp họ Triệu và họ Dương đều là diễn viên có tiếng, thậm chí còn được mệnh danh "nữ hoàng rating". Những tác phẩm có họ tham gia sẽ được bảo chứng về độ phủ sóng, dù không đại bạo thì cũng không thể "flop" (thất bại).

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác Ảnh 1
Hai "nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch

Trong giới giải trí, có không ít người muốn hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch để nâng cao danh tiếng. Nhưng Dương Tử hoàn toàn ngược lại, thay vì "bắt tay" với nhóm tiểu hoa 85, nữ diễn viên lại muốn đóng phim cùng Giả Linh.

Nữ diễn viên sinh năm 1992 từng bày tỏ nguyện vọng muốn làm bạn với Giả Linh trong chương trình Nhà Hàng Trung Hoa mùa 3. Sau đó, mong muốn này đã trở thành hiện thực khi cả hai cùng xuất hiện tại Đêm Hội Weibo 2021.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác Ảnh 2
Dương Tử sở hữu lượng fan khá đông đảo
Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác Ảnh 3
Hình ảnh đánh lừa thị giác giữa Dương Tử và Giả Linh

Khi dự chung sự kiện, hai người ngồi gần nhau nên vô tình tạo ra bức ảnh giống như "Giả Linh ngồi trong lòng Dương Tử". Sự kiện này đã gắn kết hai nữ diễn viên với nhau và họ cũng trở thành bạn bè tốt.

Gần đây, Giả Linh đang đóng vai chính trong phim điện ảnh Cay Nóng, Nóng Hổi. Theo blogger, Dương Tử cũng sẽ tham gia tác phẩm này với vai trò là diễn viên khách mời.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác Ảnh 4
Hậu trường phim điện ảnh mới của Giả Linh

Giả Linh là cô gái hài hước, lạc quan và tốt bụng. Bên cạnh đó, cô còn là diễn viên, đạo diễn xuất sắc và có mối quan hệ rộng trong giới giải trí.

Tác phẩm Xin Chào, Lý Hoán Anh do Giả Linh làm đạo diễn đã giúp Trương Tiểu Phỉ dành Ảnh hậu Kim Kê 2021. Nhờ cột mốc này, nữ diễn viên họ Trương nhanh chóng vụt sáng thành sao, các đãi ngộ trong nghề cũng hoàn toàn khác.

Không phải Triệu Lệ Dĩnh hay Dương Mịch, đây mới là nữ diễn viên Dương Tử muốn hợp tác Ảnh 5
Trương Tiểu Phỉ đóng chính trong Xin Chào, Lý Hoán Anh

Trước đó, ít ai biết đến cái tên Trương Tiểu Phỉ. Trong một vài hình ảnh của quá khứ, nữ diễn viên thường bị ngó lơ khi dự sự kiện.

Nhưng nhờ sự "nâng đỡ" của Giả Linh, Trương Tiểu Phỉ đã gặt hái được thành công vang dội ở tuổi 35. Đồng thời, cuộc sống của cô cũng bước sang trang mới với đầy sự tươi sáng.

Trước tài năng và tính cách thân thiện của Giả Linh, fan Dương Tử đều thấy mừng khi biết hai người thành bạn tốt. Việc nữ diễn viên tham gia Cay Nóng, Nóng Hổi cũng rất được ủng hộ, dù chỉ diễn vai khách mời nhưng sẽ tạo dựng nền tảng cho mối quan hệ sau này của cả hai.

Blogger cho biết thêm, sau khi hoàn thành vai diễn trong phim của Giả Linh, Dương Tử có thể vào đoàn Tình Yêu 199. Nhiều nguồn tin đồn đoán, bộ phim là sự kết hợp giữa Dương Tử, Trần Triết Viễn, Phạm Thừa Thừa và Kim Thế Giai. Đoàn phim Tình Yêu 199 cũng sẽ đọc kịch bản tại Quảng Đông vào ngày 10/11 và khởi quay vào ngày 15/11.

Xem thêm: Trường Tương Tư của Dương Tử lập thành tích mới dù chưa phát sóng

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất