Phim Ảnh

Phim Ảnh

Avatar 2 chính thức vượt mốc 2 tỷ USD, James Cameron lập kỷ lục mới

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Avatar 2 vượt mốc 2 tỷ USD trên toàn cầu, James Cameron lập kỷ lục cá nhân với 3 phim vượt mốc 2 tỷ.

Ngày 23/1, phim điện ảnh Avatar: The Way Of Water chính thức vượt mốc doanh thu 2 tỷ USD trên toàn cầu, trở thành phim thứ 6 trong lịch sử phòng vé đạt được thành tích này. Nhiều chuyên gia dự đoán, Avatar 2 sẽ sớm cán mốc 2.5 tỷ USD, nhất là khi sức hút của phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại phòng vé nội địa và quốc tế.

Avatar 2 chính thức vượt mốc 2 tỷ USD, James Cameron lập kỷ lục mới Ảnh 1

Cụ thể, ngày 23/1, phần 2 của phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại - Avatar 2 chính thức vượt 2 tỷ USD doanh thu toàn cầu. Đây được xem là kết quả không mấy bất ngờ, bởi nó được các chuyên gia trong ngành dự báo từ trước.

Còn ở phòng vé Việt, phim đã vượt mốc 268 tỷ doanh thu, trở thành phim có thành tích tốt nhất ra mắt tại Việt Nam thời gian gần đây. Bất chấp sức nóng của Nhà Bà Nữ hay Chị Chị Em Em 2, phim vẫn thu được lượng vé ổn định và dự kiến sẽ còn tăng trong thời gian tới.

Avatar 2 chính thức vượt mốc 2 tỷ USD, James Cameron lập kỷ lục mới Ảnh 2

Với thành tích này, Avatar 2 đã nằm trong top 6 phim có doanh thu cao nhất lịch sử phòng vé của nhân loại. Được biết, "phù thủy phòng vé" James Cameron chiếm tới 3 dự án vượt mốc 2 tỷ USD, đó là: Avatar 1, Titanic và Avatar 2 (đang chiếu tại rạp).

Avatar 2 chính thức vượt mốc 2 tỷ USD, James Cameron lập kỷ lục mới Ảnh 3

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar 2 tiếp tục câu chuyện của gia đình Sully (Jake, Neytiri và hai con của họ) cùng những rắc rối theo sau, những việc họ phải làm để giữ an toàn cho gia đình mình, những trận chiến sinh tử, và cả những bi kịch mà họ phải chịu đựng.

Phim đánh dấu sự tham gia diễn xuất của các diễn viên từ phần 1 và có thêm những gương mặt mới, dàn cast bao gồm: Sam Worthington, Zoe Saldana, Stephen Lang, Giovanni Ribisi, Vin Diesel, Kate Winslet, Sigourney Weaver,... 

Xem thêm tại: Diễn viên vào vai thần tượng trong K-drama: Park Shin Hye quá đỉnh, Kim Soo Hyun lạ lắm

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN