Phim Ảnh

Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh

Hạ Băng
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận bị chê khi vào vai học sinh ở phim mới.

Đàm Tùng Vận được biết đến là một trong những nữ diễn viên sở hữu ngoại hình ăn gian tuổi cực mạnh. Đây là lợi thế giúp cô nàng dễ dàng vào vai học sinh dù đã quá tuổi. Tính đến nay, Đàm Tùng vận đã 3 lần vào vai học sinhĐiều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà và gần đây nhất là Quy Lộ.

Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh Ảnh 1

Trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng TaLấy Danh Nghĩa Người Nhà, Đàm Tùng Vận khiến khán giả choáng ngợp vì vào vai nữ sinh quá chuẩn. Gương mặt tròn đáng yêu, sự trẻ trung hồn nhiên toát lên từ ánh mắt, nụ cười của cô nàng. Không những vào vai nữ sinh cực “ngọt” Đàm Tùng Vận còn có khả năng tạo chemistry với bạn diễn kém tuổi cực xuất sắc.

Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh Ảnh 2

Thế nhưng ở dự án phim Quy Lộ (Đường Về) vừa lên sóng, tạo hình học sinh của Đàm Tùng Vận lại gây nhiều tranh cãi. Có người cho rằng nữ diễn viên 32 tuổi vẫn rất trẻ trung và hợp vai học sinh. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng Đàm Tùng Vận đã không còn phù hợp với dạng vai này nữa.

Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh Ảnh 3

Quy Lộ, vai diễn thời học sinh của Đàm Tùng Vận không có nhiều thời lượng lên sóng. Cô nàng vẫn được khen là trẻ trung, đáng yêu song sự khác biệt trong ánh mắt đã thể hiện rất rõ. Khán giả không còn thấy được đôi mắt trong veo của cô nữ sinh Cảnh Cảnh năm nào, thay vào đó là ánh mắt từng trải với nhiều cung bậc cảm xúc.

Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh Ảnh 4
Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh Ảnh 5
Hết thời làm 'nữ hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận giờ bị chê quá 'dừ' để đóng học sinh Ảnh 6

Dù vậy, khán giả cho rằng việc này cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức hút của Quy Lộ. Diễn xuất của Đàm Tùng Vận trong phim vẫn cực kỳ thu hút, chemistry với Tình Bách Nhiên cũng khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình được. Sau thành công của Hướng Gió Mà Đi, khán giả hi vọng Đàm Tùng Vận sẽ gặt hái thêm thành tích tốt với bộ phim này.

Xem thêm: Đàm Tùng Vận bất ngờ thông báo kết hôn, còn tung luôn bộ ảnh cưới cực ngọt

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất