Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Đàm Tùng Vận bị tình mới hãm hại, danh tiếng lẫn sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận vướng vào thị phi vì tình mới khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Đàm Tùng Vận được biết đến là một trong những nữ diễn viên rất được yêu thích của Cbiz. Cô nàng nổi tiếng với những màn ăn gian tuổi cực mạnh ở Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà. Bên cạnh đó, diễn xuất của Đàm Tùng Vận cũng được đánh giá rất cao, thậm chí gần như đứng đầu lứa 9x của Cbiz.

Đàm Tùng Vận bị tình mới hãm hại, danh tiếng lẫn sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng Ảnh 1

Cách đây không lâu, Đàm Tùng Vận đã nhận lời tham gia bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao đóng cùng Hứa Khải. Phim quay chưa được bao lâu, nàng tiểu hoa đã vướng vô số ồn ào vì bị fan của “tình mới” hại. Mới đây, người hâm mộ Hứa Khải đã lên tiếng tố Đàm Tùng Vận không kính nghiệp khiến đoàn làm phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đàm Tùng Vận bị tình mới hãm hại, danh tiếng lẫn sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng Ảnh 2

Cụ thể, các fan của Hứa Khải cho biết Đàm Tùng Vận không có mặt trong đoàn làm phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao suốt nửa tháng. Phim khai máy được 27 ngày thì cô nàng đã xin nghỉ 16 ngày. Trong thời gian Đàm Tùng Vận nghỉ, Hứa Khải đã phải diễn cùng thế thân của cô nàng. Thậm chí, có người còn đưa ra thông tin cho biết Đàm Tùng Vận không có mặt ở đoàn làm phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao là để quay bổ sung cho dự án Tạm Biệt Lý Khả Nhạc.

Đàm Tùng Vận bị tình mới hãm hại, danh tiếng lẫn sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng Ảnh 3

Sau khi tin tức này được đưa ra, fan Hứa Khải và người hâm mộ Đàm Tùng Vận đã chiến nhau cực gắt. Các fan của nữ diễn viên cho rằng người hâm mộ Hứa Khải chỉ dựa vào một bình luận trên Tiểu Hồng Thư để mắng thần tượng mình là không đúng. Cư dân mạng cũng liên tục lên tiếng bảo vệ Đàm Tùng Vận. Kể từ khi vào nghề đến nay, đây là lần đầu cô nàng vướng vào lùm xùm không kính nghiệp.  

Đàm Tùng Vận bị tình mới hãm hại, danh tiếng lẫn sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng Ảnh 4

Trước đó, các fan của Đàm Tùng Vận đã vô cùng phản đối việc thần tượng tham gia Em Đẹp Hơn Ánh Sao cùng Hứa Khải. Địa vị của cô nàng rõ ràng cao hơn “gà nhà” Vu Chính nhưng lại bị xếp bình phiên. Vấn đề đất diễn trong phim còn chưa nguôi ngoai lại đến lùm xùm không kính nghiệp, dung thế thân. Điều này khiến các fan Đàm Tùng Vận càng ác cảm hơn với bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao và Hứa Khải.

Xem thêm: 'Bà hoàng thanh xuân' Đàm Tùng Vận lại vào vai học sinh, Dương Tử - Triệu Lộ Tư có đủ sức đọ lại?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ