Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận công khai bạn trai

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Đàm Tùng Vận vừa thông báo tin vui cho fan.

Sau hàng loạt dự án thanh xuân vườn trường, Đàm Tùng Vận đã có cú chuyển mình mạnh mẽ với nhiều dạng vai trong các tác phẩm chế tác lớn từ hiện đại đến cổ trang. Tiếp nối thành công của Hướng Gió Mà Đi, đóng cùng Vương Khải, Đàm Tùng Vận và “tình mới” vừa xác nhận sẽ ra mắt công chúng vào ngày 14/3 tới. Thông tin này thu hút sự quan tâm của giới mộ điệu phim ảnh châu Á.

Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận công khai bạn trai Ảnh 1

Mới đây, truyền thông xứ Trung đưa tin phim Quy Lộ do Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận đóng chính sẽ chính thức lên sóng vào giữa tháng 3 này. Cụ thể, khán giả có thể theo dõi bộ phim từ ngày 14/3 trên nền tảng chiếu IQIYI và đài MgTV. Được biết, đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Đàm Tùng Vận sau phim lấy cảm hứng từ ngành hàng không - Hướng Gió Mà Đi

Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận công khai bạn trai Ảnh 2

Được biết, Quy Lộ kéo dài 30 tập, mang đến câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng giữa Tỉnh Bách Nhiên và Đàm Tùng Vận. Thông qua những ấn phẩm truyền thông được lan truyền trước đây, có thể thấy tương tác giữa cặp đôi vô cùng ăn ý, bùng nổ phản ứng hóa học. Đặc biệt, phim được kỳ vọng sẽ phá mức rating 0.45 đài Hồ Nam để leo lên vị trí top 1 của kênh phát sóng này.

Nữ thần thanh xuân Đàm Tùng Vận công khai bạn trai Ảnh 3

Thông tin Quy Lộ sắp lên sóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim Hoa ngữ lẫn người hâm mộ của cặp đôi diễn viên chính. Nhiều người cho rằng, với sự đầu tư bài bản của dàn cast cùng hai bảo chứng về diễn xuất là Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên, phim sẽ gặt hái được thành tích tốt. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Quy Lộ của Đàm Tùng Vận và “tình mới”.

Xem thêm tại: Sau Dương Tử, Triệu Lộ Tư tiếp tục bị netizen cầu xin đừng đóng quảng cáo nữa

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN