Phim Ảnh

Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua?

Hạ Băng
Chia sẻ

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đàm Tùng Vận sẽ đối đầu nhau trong tháng 3 này.

2023 được xem là đường đua khốc liệt của dàn mỹ nhân Hoa ngữ. Mới đây, trên mạng đã lan truyền một danh sách phim sẽ chiếu đài vào tháng 3 này khiến công chúng chú ý. Theo đó, những bộ phim chiếu đài này đều là tác phẩm chất lượng và mở ra một cuộc cạnh tranh rating gay gắt.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua? Ảnh 1

Đáng chú ý nhất phải kể đến phim của hai nữ diễn viên đình đám lứa 9x là Địch Lệ Nhiệt Ba và Đàm Tùng Vận. Cùng có phim lên sóng, hai người đẹp này sẽ khó tránh được việc bị đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, đa số ý kiến đều cho rằng Đàm Tùng Vận có nhiều lợi thế hơn hẳn nàng mỹ nữ Tân Cương.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua? Ảnh 2

Theo thông tin được đưa ra Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ lên sóng vào ngày 12/3 trên đài Chiết Giang. Trong khi đó, Quy Lộ của Đàm Tùng Vận sẽ chiếu vào 13/3 trên đài Hồ Nam. Dân tình cho rằng đài Chiết Giang không có lượng khán giả cao bằng Hồ Nam nên sẽ khó mà cạnh tranh khoản rating khi phim chiếu được. Trước đó, có nguồn tin cho biết Công Tố Tinh Anh của Địch Lệ Nhiệt Ba vốn định sẽ phát sóng trên CCTV nhưng cuối cùng lại bị mất cơ hội.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua? Ảnh 3
Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua? Ảnh 4

Bên cạnh đó, diễn xuất của hai ngôi sao này cũng có cách biệt rất lớn. Trong khi Đàm Tùng Vận thường xuyên được khen ngợi thì diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba lại rất thất thường. Tuy có cải thiện nhưng ở trailer Công Tố Tinh Anh cô nàng lại khiến nhiều người thất vọng vì ánh mắt vô hồn biểu cảm đơ cứng của mình.

Thêm một lý do nữa khiến nhiều người cho rằng Đàm Tùng Vận sẽ thắng thế trong cuộc chiến lần này là vì phim của cô nàng có đề tài dễ thu hút người xem hơn. Trong khi đó phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lại bị nhận xét là khô khan, kén người xem.

Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua? Ảnh 5
Địch Lệ Nhiệt Ba tuyên chiến với Đàm Tùng Vận, nhưng sao dân tình lại cho rằng nắm chắc kèo thua? Ảnh 6

Tuy nhiên, việc Công Tố Tinh AnhQuy Lộ có thực sự lên sóng vào tháng 3 này hay không vẫn còn là ẩn số lớn. Thêm vào đó, phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lại sở hữu dàn diễn viên thực lực cực kỳ đáng nể nên khó mà đoán trước được.

Xem thêm: Vừa tái xuất, Địch Lệ Nhiệt Ba đã chiếm ngôi 'nữ thần thanh xuân' của Đàm Tùng Vận

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN