Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Cựu thành viên BIGBANG T.O.P trở thành người chơi chính thức của Squid Game 2

Hạ Băng
Copy Link
Chia sẻ

Trong dàn người chơi mới của Squid Game 2 dân tình đặc biệt chú ý đến cựu thành viên BIGBANG – T.O.P.

Một trong những dự án phim Hàn được khán giả mong đợi nhất thời điểm hiện tại chính là Squid Game (Trò Chơi Con Mực) mùa 2. Trước đó, phần 1 lên sóng đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Thậm chí, một số trò chơi trong phim còn trở thành hiện tượng viral khắp các diễn đàn mạng. Sự trở lại của mùa 2 với dàn diễn viên mới, trò chơi mới được khán giả kỳ vọng rất lớn.

Cựu thành viên BIGBANG T.O.P trở thành người chơi chính thức của Squid Game 2 Ảnh 1

Mới đây, phía nhà sản xuất Squid Game 2 đã tung ra hình ảnh của những người chơi mới. Dàn cast mới bao gồm T.O.P – cựu thành viên BIGBANG, Jo Yuri – cựu thành viên IZ*ONE, Park Gyu Young, Kang Ae Shim, Lee David, Lee Jin Wook, Roh Jae Won, Won Ji Ah. Với dàn diễn viên nổi bật này, mùa 2 của Squid Game được dự đoán là sẽ bùng nổ hơn cả phần đầu.

Cựu thành viên BIGBANG T.O.P trở thành người chơi chính thức của Squid Game 2 Ảnh 2

Đặc biệt, ở Squid Game 2 khán giả còn được thấy sự trở lại của T.O.P với mảng diễn xuất sau 6 năm vắng bóng. Sở hữu gương mặt điển trai, lạnh lùng nam idol từng gây ấn tượng với rất nhiều vai diễn trên màn ảnh. Đặc biệt, những phân cảnh hành động của anh chàng được đánh giá rất cao. Với sự trở lại trong Squid Game 2 lần này, khán giả hi vọng anh chàng sẽ có cơ hội khẳng định bản thân nhiều hơn nữa trong mảng diễn xuất.

Cựu thành viên BIGBANG T.O.P trở thành người chơi chính thức của Squid Game 2 Ảnh 3

Tuy nhiên, trong trailer chính thức của Squid Game 2 khán giả lại nhận thấy không có sự xuất hiện của những cái tên trong ảnh. Nhiều người lo ngại T.O.P và các diễn viên khác sẽ chỉ đóng vai trò cameo, thời lượng xuất hiện ít ở dự án phim lần này.

Cựu thành viên BIGBANG T.O.P trở thành người chơi chính thức của Squid Game 2 Ảnh 4

Ngoài những cái tên trên Squid Game 2 còn có sự tham gia diễn xuất của loạt ngôi sao lớn như Lee Jung Jae, Lee Byung Hun, Gong Yoo. Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi dự án phim này sớm lên sóng trong thời gian tới.

Xem thêm: Không phải Jisoo (BLACKPINK), đây mới là mỹ nhân đóng Squid Game mùa 2

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hạ Băng

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ