Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Jung Jae bị đào lại loạt bê bối trong quá khứ, khán giả bất ngờ 'quay xe' chê Squid Game thậm tệ

Minh Hy
Chia sẻ

Sau loạt bê bối trong quá khứ của Lee Jung Jae, Squid Game cũng bị 'vạ lây', chửi thậm tệ.

Những ngày qua, cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng trước thông tin nam diễn viên Squid Game Lee Jung Jae bị bóc mẽ quá khứ đầy bê bối khiến khán giả vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, Lee Jung Jae từng bị cảnh sát quận Gangnam tạm giữ vì lái xe gây tai nạn trong tình trạng có nồng độ cồn vượt quá mức quy định. Thế nhưng khi bị bắt anh vẫn phủ nhận và cho biết người cầm lái là quản lý chứ không phải mình.

Lee Jung Jae bị đào lại loạt bê bối trong quá khứ, khán giả bất ngờ 'quay xe' chê Squid Game thậm tệ Ảnh 1

Không những vậy, nhiều lần Lee Jung Jae bị phát hiện lái xe trong tình trạng say xỉn. Đồng thời, nam diễn viên cũng 2 lần bị bắt vì tội ẩu đả, hành hung người khác. 

Thậm chí, diễn viên họ Lee từng lôi một phụ nữ không quen biết ra khỏi xe của cô ấy vào lúc 3h sáng, rồi đá vào chân người phụ nữ này khiến cô bị thương tích trong 2 tuần. Thế nhưng, ngay sau đó anh lại dễ dàng thoát tội nhờ thu xếp ổn thỏa với nạn nhân khiến netizen không khỏi phẫn nộ.

Lee Jung Jae bị đào lại loạt bê bối trong quá khứ, khán giả bất ngờ 'quay xe' chê Squid Game thậm tệ Ảnh 2

Ngay sau khi loạt bê bối của Lee Jung Jae bị đào lại, một bộ phận khán giả đã nhân cơ hội này chỉ trích bộ phim đình đám Squid Game mà anh đóng chính năm 2021 vừa qua:

- Cái bộ phim dở tệ mà cứ tung hô quá mức lên, toàn thấy hiệu ứng đám đông cả.

- Trước thấy cô diễn viên chính nhận giải rồng xanh mà cứ buồn cười. Thật sự là chẳng có tí ấn tượng về diễn xuất nào.

- Ông này bê bối từ xưa tới giờ mà sau Squid Game là tẩy trắng xóa luôn. Thảo nào ai cũng muốn làm diễn viên. Cảm thấy diễn viên khi gặp scandal thì sẽ được “tẩy trắng” dễ dàng hơn.

- Bộ phim thương mại hóa quá mức. Nội dung thì dở tệ, phần lớn cũng nhờ tiktok. Vì quá phổ biến trên tiktok nên nó đạt được những con số thành công không xứng đáng. Đạo, nội dung dở, thật sự thì không xem nổi bộ này.

Lee Jung Jae bị đào lại loạt bê bối trong quá khứ, khán giả bất ngờ 'quay xe' chê Squid Game thậm tệ Ảnh 3

Trước đó, Squid Game từng gây bất ngờ khi thắng lớn tại lễ trao giải Baeksang 2022. Không những vậy, bộ phim còn được góp mặt trong 14 đề cử tại giải thưởng Primetime Emmy năm nay.

Xem thêm: Nam chính Squid Game gây bất ngờ khi giành giải thưởng danh giá của Hiệp hội phê bình Hollywood

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN