Phim Ảnh

Vu Chính sắp làm Squid Game phiên bản cổ trang, sẽ mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tham gia?

Hạ Băng
Chia sẻ

Thông tin Vu Chính sắp làm Squid Game và sẽ đầu tư mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tham gia khiến nhiều người vô cùng tò mò.

Vu Chính được biết đến là vị biên kịch, nhà sản xuất “lắm tài nhiều tật” của Cbiz. “Thím” Vu từng có công nâng đỡ rất nhiều ngôi sao đình đám của Cbiz hiện nay như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn… Các dự án phim của vị biên kịch vàng này thường xuyên gây tranh cãi và trở thành chủ đề bàn luận của khán giả. Mới đây, có thông tin cho biết Vu Chính sẽ làm một bộ phim về đề tài sinh tồn.

Vu Chính sắp làm Squid Game phiên bản cổ trang, sẽ mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tham gia? Ảnh 1

Theo đó, có blogger đưa tin Vu Chính đang có ý định làm một bộ phim về đề tài sinh tồn. Dự án này được lấy ý tưởng từ bộ phim Hàn tên Squid Game (Trò Chơi Con Mực) từng làm mưa làm gió cách đây không lâu. Điều đáng nói ở đây là Vu Chính sẽ làm bộ phim này theo phiên bản… cổ trang. Một bộ phim về đề tài sinh tồn lại là cổ trang khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Vu Chính sắp làm Squid Game phiên bản cổ trang, sẽ mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tham gia? Ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Vu Chính dù có làm Trò Chơi Con Mực phiên bản cổ trang thì cũng khó mà lên sóng được. Thêm vào đó, việc đạo nhái mô tip cũng sẽ khiến bộ phim này ít nhiều phải đối mặt với làn sóng tẩy chay của khán giả. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng việc đạo nhái đã là một “truyền thống” của “thím” Vu rồi. Cách đây không lâu, vị biên kịch vàng này cũng đã ăn cắp tình tiết của bộ phim kinh điển Hàn là Nàng Dae Jang Geum để đưa vào Thượng Thực (Hứa Khải – Ngô Cẩn Ngôn đóng chính).

Vu Chính sắp làm Squid Game phiên bản cổ trang, sẽ mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tham gia? Ảnh 3

Blogger này cũng tiết lộ thêm rằng, rất có thể Vu Chính sẽ mời những diễn viên quen với mình tham gia dự án Trò Chơi Con Mực phiên bản cổ trang lần này. Trong đó, những cái tên gây chú ý nhất là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Bạch Lộc, Hứa Khải, Ngô Cẩn Ngôn… Tuy nhiên, thông tin này đã bị nhiều người bác bỏ, bởi lẽ để quy tụ được dàn sao này là điều cực kỳ khó.

Vu Chính sắp làm Squid Game phiên bản cổ trang, sẽ mời Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh tham gia? Ảnh 4

- Mua bản quyền không vậy mọi người? Hay vẫn theo truyền thống cũ của má Vu?

- Rồi có được duyệt không mà đòi quay. Mô tip sinh tồn hại người để sống rồi còn cổ trang, nghĩ cục nó duyệt đấy?

- Ông này crush Hàn ghê, phim nào hot cũng vào xem, còn từng đặt mua vải Hàn về để quay phim cổ trang nữa, giờ lại tiếp tục đạo từ Dae Jang Geum đến Squid Game.

- Nghe dàn diễn viên đã thấy khó tin rồi. Giờ mời sao được Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh chung phim.

Hiện Vu Chính vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên.

Xem thêm: Tiểu Triệu Lệ Dĩnh khoe vẻ đẹp siêu thực ở phim mới khiến bản gốc bỗng bị chê nhạt nhòa

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất