Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiết lộ chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong phần 2 Squid Game

Minh Hy
Chia sẻ

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk cho biết việc sản xuất phần 2 Squid Game gặp không ít khó khăn.

Thành công vang dội của bom tấn Squid Game đã mang về cho đoàn làm phim 6 giải thưởng Emmy danh giá.

Mới đây, trong cuộc họp báo mừng chiến thắng tại Emmy 2022, đạo diễn Hwang Dong Hyuk đã tiết lộ những kế hoạch cho phần tiếp theo của dự án Squid Game (Trò Chơi Con Mực).

Theo đó, người đạo diễn tài ba thông báo phần 2 của Squid Game sẽ chính thức khởi quay vào năm 2023 và có thể lên sóng một năm sau đó. Hiện tại, ông đang cùng ê kíp của mình hoàn thiện những khâu cuối cùng của kịch bản.

Tiết lộ chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong phần 2 Squid Game Ảnh 1

Bên cạnh đó, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cũng thẳng thắn chia sẻ trước truyền thông về những khó khăn trong việc triển khai phần 2 của bộ phim. Cụ thể, vì không nghĩ rằng sẽ sản xuất phần tiếp theo nên những nhân vật được khán giả yêu thích đã bị ông cho "bay màu" hết trong phần đầu. 

Cũng chính bởi điều này, "cha đẻ" của Squid Game mong muốn đưa một số nhân vật đã chết như Ji Yeong (Lee Yoo Mi) và Kang Sae Byeok (Jung Ho Yeon) trở lại trong phần 2 sắp tới. Tuy nhiên, đạo diễn Hwang Dong Hyuk vẫn chưa có ý tưởng nào hợp lý cho dự định này.

Tiết lộ chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong phần 2 Squid Game Ảnh 2

Squid Game là bộ phim xoay quanh Seong Gi-Hun, một kẻ thất bại thuộc tầng đáy của xã hội, sống ăn bám mẹ già, nghiện cờ bạc và nợ tiền xã hội đen. Người vợ cũ và con gái vì điều này nên đã bỏ đi. Trong một lần túng quẫn, Gi-Hun đã tham gia vào trò chơi sinh tử cùng 455 người khác.

Tiết lộ chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong phần 2 Squid Game Ảnh 3

Ngay sau khi công chiếu, Squid Game đã trở thành bộ phim truyền hình nổi tiếng có tỉ suất người xem cao nhất trong lịch sử của Netflix từ trước đến nay khi thu hút hơn 100 triệu người từ hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Tiết lộ chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong phần 2 Squid Game Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm những thông tin mới nhất liên quan đến bộ phim Squid Game trong thời gian tới.

Xem thêm: Thân Thúy Hà tiết lộ về cảnh quay bị cắt trong Duyên Kiếp, nghe xong ai cũng thấy tiếc

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN