Phim Ảnh

Cung Tuấn và 'tình mới' Triệu Lộ Tư đều có thể bạo năm 2023

An Nhiên
Chia sẻ

Danh sách những diễn viên có khả năng nổi tiếng trong tương lai đều có tên của 'tình mới' Dương Mịch và 'tình mới' Triệu Lộ Tư.

Hiện nay, làng giải trí Hoa ngữ ngày càng phát triển với rất nhiều diễn viên trẻ và tài năng. Trước sự đông đảo của thế hệ mới, cư dân mạng đã đưa ra dự đoán về danh sách các nam diễn viên có khả năng nổi tiếng trong tương lai.

Cung Tuấn

So với nhiều đồng nghiệp thì Cung Tuấn phát triển sự nghiệp khá muộn. Anh chỉ thực sự được biết tới nhiều thông qua phim đam mỹ cải biên Sơn Hà Lệnh.

Sau tác phẩm này, nhiều dự án chất lượng đã tìm đến nam diễn viên. Trong đó, bộ phim được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, do anh và Dương Mịch chủ diễn.

Cung Tuấn và 'tình mới' Triệu Lộ Tư đều có thể bạo năm 2023 Ảnh 1
Cung Tuấn trong Sơn Hà Lệnh

Từ khi khai máy, dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Trước phản ứng của khán giả và tạo hình của nhân vật, nhiều người tin rằng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương sẽ rất nổi tiếng.  

Bên cạnh đó, nhân vật Đông Phương Nguyệt Sơ trong nguyên tác cũng rất được lòng độc giả. Vì vậy, nếu Cung Tuấn hóa thân tốt vào vai diễn này, khả năng bạo của nam diễn viên là rất lớn.

Cung Tuấn và 'tình mới' Triệu Lộ Tư đều có thể bạo năm 2023 Ảnh 2
Cung Tuấn và Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Trần Triết Viễn

So với đàn anh, Trần Triết Viễn vẫn là diễn viên trẻ và chưa có tác phẩm nào thực sự nổi bật. Nhưng thời gian qua, tên tuổi của anh đã được biết đến nhiều hơn khi tham gia dự án cùng Triệu Lộ Tư.

Trước sự phát triển của mỹ nhân họ Triệu, không ít người tin rằng Vụng Trộm Không Thể Giấu sẽ nổi tiếng. Cũng giống như Cung Tuấn, nhân vật do Trần Triết Viễn thủ vai sở hữu rất nhiều fan. Chính vì thế, khán giả càng có niềm tin rằng sau khi phim chiếu, nam diễn viên sẽ một bước thành sao.

Cung Tuấn và 'tình mới' Triệu Lộ Tư đều có thể bạo năm 2023 Ảnh 3
Hậu trường Vụng Trộm Không Thể Giấu của Triệu Lộ Tư - Trần Triết Viễn

La Vân Hi

Nổi lên từ vai phụ trong Hương Mật Tựa Khói Sương, La Vân Hi đang có hướng phát triển khá tốt. Tuy nhiên, sau Nhuận Ngọc, anh vẫn chưa có dự án nào thật sự nổi bật để ghi tên trong dàn minh tinh.

Với ưu thế tạo hình cổ trang, nam diễn viên được mời vào khá nhiều phim tiên hiệp. Trong số này có Trường Nguyệt Tẫn Minh Hạo Y Hành.

Đây là 2 dự án được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng. Vì vậy, dù một bộ là ngôn tình hay một bộ thuộc đam mỹ thì sau khi chiếu, khả năng phát triển của La Vân Hi là rất lớn.

Cung Tuấn và 'tình mới' Triệu Lộ Tư đều có thể bạo năm 2023 Ảnh 4
La Vân Hi 

Đàn Kiện Thứ

Đàn Kiện Thứ là người vừa có nhan sắc, có diễn xuất, có cả lượng phim ảnh khá dày. Nhưng những tác phẩm trước đó có nhiệt độ ở mức vừa phải nên độ nhận diện của anh chỉ ở mức bình bình.

Mới đây, phim Lạp Tội Đồ Giám do Đàn Kiện Thứ và Kim Thế Giai thủ vai đã tạo được ấn tượng tốt. Đồng thời, nam diễn viên cũng có 3 dự án được kỳ vọng cao là Rất Nhớ Rất Nhớ Em, Trường Tương Tư Sát Phá Lang

Cung Tuấn và 'tình mới' Triệu Lộ Tư đều có thể bạo năm 2023 Ảnh 5

Những tác phẩm này được chuyển thể từ nguyên tác nổi tiếng và đầu tư kỹ lưỡng. Do vậy, khi phim phát sóng, Đàn Kiện Thứ hoàn toàn có thể trở nên nổi tiếng.

Xem thêm: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương lộ cảnh hôn đầu tiên, Dương Mịch thế mà trẻ trung ngang Cung Tuấn

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất