Phim Ảnh

Phim đam mỹ của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ hé lộ hậu trường 'cực tình'

Minh Hy
Chia sẻ

Video hậu trường phim Phong Hỏa Lưu Kim của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ bất ngờ được leak trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, một clip hậu trường của drama đam mỹ Phong Hỏa Lưu Kim do Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ đóng chính bất ngờ được lan truyền trên khắp các diễn đàn xã hội và thu hút sự chú ý không nhỏ từ cư dân mạng.

Theo đó, video được đăng tải hé lộ phân cảnh Cố Quân (Đàn Kiện Thứ) đưa tay lấy cài áo của Trường Canh (Trần Triết Viễn), sau đó đột nhiên Trường Canh giật áo khoác của mình rồi choàng lại lên người Cố Quân.

Phim đam mỹ của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ hé lộ hậu trường 'cực tình' Ảnh 1

Chỉ một đoạn video ngắn chưa đầy 1 phút nhưng đã khiến cho khán giả, đặc biệt là hội chị em phải "quắn quéo" trước phản ứng hóa học đầy bùng nổ của cặp đôi chính. Từ ánh mắt cho đến hành động chăm sóc nhau của Cố Quân và Trường Canh đều được hai diễn viên thể hiện vô cùng ngọt ngào, tình cảm.

Phim đam mỹ của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ hé lộ hậu trường 'cực tình' Ảnh 2
Phim đam mỹ của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ hé lộ hậu trường 'cực tình' Ảnh 3

Cũng chính bởi điều này, ngay lập tức hai từ khoá liên quan đến phim là Sát Phá LangPhong Hỏa Lưu Kim đã leo thẳng lên bảng hot search (BGT). Hầu hết khán giả đều bày tỏ mong muốn bộ phim sẽ được lên sóng vào thời gian tới:

- Chiếu đi, chiếu đi mà. Chúng tôi đã chờ 3 năm rồi!

- Trần Triết Viễn sao lại đẹp trai thế này. Còn Đàn Kiện Thứ thì thôi rồi. U mê nhan sắc và sự ma mị của hai anh lắm thôi, diễn xuất cũng ổn nữa. 

- Leak thế này thì khả năng được chiếu là có phải không? 

Phim đam mỹ của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ hé lộ hậu trường 'cực tình' Ảnh 4

Được biết, Phong Hỏa Lưu Kim là dự án phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Sát Phá Lang, với sự tham gia diễn chính của Đàn Kiện Thứ trong vai Cố Quân và Trần Triết Viễn trong vai Trường Canh. 

Phim xoay quanh câu chuyện giữa An Định hầu Cố Quân và nghĩa tử của hắn là Trường Canh – Tứ hoàng tử lưu lạc nhân gian của triều đình Đại Lương.

Phim đam mỹ của Trần Triết Viễn và Đàn Kiện Thứ hé lộ hậu trường 'cực tình' Ảnh 5

Trước đó từng có tin đồn Phong Hỏa Lưu Kim đã qua kiểm duyệt của Quảng Điện, chỉ đợi ngày lên sóng. Nếu thông tin trên là đúng thì cũng đồng nghĩa với việc đây sẽ là bộ phim đam mỹ Hoa ngữ đầu tiên được thông qua kiểm duyệt trong năm 2022 này. 

Tuy nhiên, để được lên sóng tại thời điểm nhạy cảm này, chắc hẳn đoàn làm phim đã phải thay đổi khá nhiều nội dung so với nguyên tác.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 20: Quỳnh Kool đau đớn khi thấy ông nội bán kẹo cao su kiếm sống
 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin mới nhất