Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một hành động của Cung Tuấn có thể khiến người hâm mộ vướng vòng kiện cáo

An Nhiên
Chia sẻ

Cung Tuấn đã quyết định kiện hộp chuyển phát Phong Sào vì lấy hình ảnh của anh mà không xin phép.

Cung Tuấn vừa đâm đơn kiện công ty Phong Sào Thâm Quyến và đòi bồi thường khoảng 1,01 triệu nhân dân tệ. Lý do là vì công ty này đã sử dụng hình ảnh của nam diễn viên in lên màn hình các hộp chuyển phát nhanh ở nhiều thành phố trên cả nước.

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh, Phong Sào còn ghi thêm dòng chữ Cung Tuấn, Cung lão sư và thu phí phát hành bên ngoài. Vì vậy, phía nam diễn viên cho rằng đơn vị này lợi dụng danh tiếng và hình ảnh của anh nhằm mục đích gia tăng lợi nhuận kinh doanh.

Một hành động của Cung Tuấn có thể khiến người hâm mộ vướng vòng kiện cáo Ảnh 1

Đáng nói, những hình ảnh xuất hiện trên hộp chuyển phát nhanh của công ty là do fan Cung Tuấn cung cấp. Người hâm mộ đã thuê đơn vị này để chạy dự án quảng bá phim mới và tiếp ứng sinh nhật năm ngoái cho nam diễn viên.

Tuy nhiên, fan Cung Tuấn cho rằng việc nam diễn viên khởi kiện Phong Sào là điều bình thường. Bởi lẽ, trước khi diễn ra sinh nhật, phía hậu viện hội từng kêu gọi fan không chi tiền tiếp ứng. Đồng thời, phòng làm việc của tài tử họ Cung cũng yêu cầu công ty này hoàn tiền và gỡ tiếp ứng sinh nhật.

Một hành động của Cung Tuấn có thể khiến người hâm mộ vướng vòng kiện cáo Ảnh 2

Thời điểm ấy, phía Cung Tuấn đã thông báo rõ ràng rằng, hành động của Phong Sào có khả năng vi phạm bản quyền và lợi ích hợp pháp. Tuy nhiên, công ty này vẫn không quan tâm và quyết định không hoàn tiền cho fan của nam diễn viên.

Sau đó, sự việc giữa Cung Tuấn và Phong Sào đã dấy lên nhiều tranh cãi. Vì theo một số nguồn tin, trong văn bản thỏa thuận giữa công ty này và fan ghi rõ, tất cả trách nhiệm và hậu quả phát sinh trong nội dung phát hành sẽ do bên phát hành tự chịu trách nhiệm.

Dựa vào nội dung trên, bên phát hành hình ảnh cho Phong Sào chính là fan của Cung Tuấn. Vì vậy, nếu công ty này thua kiện thì rất có thể họ sẽ kiện ngược lại người hâm mộ của nam diễn viên. 

Xem thêm: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng nhưng fan Dương Mịch và Cung Tuấn đã đại chiến về vấn đề phiên vị

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN