Phim Ảnh

Phim Ảnh

Fan đòi 'giải cứu Cảnh Điềm' trước tin đồn 'nên duyên' với chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Có thông tin chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ đóng chính với Cảnh Điềm trong một bộ phim cổ trang?

Sau cuộc hôn nhân gây nhiều tiếc nuối với Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong ít khi tham gia vào các dự án phim ảnh khiến fan vô cùng lo lắng. 

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin Phùng Thiệu Phong sẽ "nên duyên" với Cảnh Điềm trong bộ phim cổ trang Chước Chước Phong Lưu.

Được biết, đây là phim chuyển thể từ tiểu thuyết Từng Phong Lưu của tác giả Tùy Vũ Nhi An. Theo thông tin bên lề, phim sẽ được cầm trịch bởi đạo diễn Ôn Đức Quang - người từng làm nên thành công của Diên Hy Công LượcCẩm Tâm Tựa Ngọc.

Cảnh Điềm.

Dù các diễn viên liên quan chưa lên tiếng về thông tin trên nhưng ở khắp các diễn đàn, khán giả đã bàn luận xôn xao. Trong đó, đa phần thái độ của công chúng dành cho sự kết hợp nếu có giữa Cảnh Điềm và chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong là... chê. 

Lý do đầu tiên đến từ những người từng đọc tiểu thuyết Từng Phong Lưu, họ cảm nhận rằng cả Cảnh Điềm và Phùng Thiệu Phong đều không hợp với hình tượng nhân vật trong truyện.

Xem thêm tại: Douban Thả Thí Thiên Hạ bằng Ngự Giao Ký, netizen chê không xứng, nhan sắc Dương Dương gánh còng lưng

Tin đồn liên quan đến việc giải nghệ của Phùng Thiệu Phong đang râm ran trong Cbiz.

Bên cạnh đó, nhiều người chưa gì đã lo lắng thay Cảnh Điềm, bởi tình trạng của Phùng Thiệu Phong hiện tại không được tốt. Thời gian gần đây, nhiều tin đồn nổ ra trên mạng xã hội liên quan đến việc Phùng Thiệu Phong hết thời.

Phùng Thiệu Phong trong Minh Lan Truyện.

Bằng chứng là Phùng Thiệu Phong dường như không đủ khả năng để cạnh tranh vai diễn với dàn nam chính lưu lượng hiện tại ở Cbiz. Sự kết hợp này khiến Cảnh Điềm dễ lâm vào tình trạng "gánh còng lưng" bạn diễn.

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả lại bật chế độ hóng phim. Họ đặt nhiều kỳ vọng cho lần hợp tác này để chứng kiến màn kết hợp giữa hai vũ trụ nhan sắc hàng đầu Cbiz. 

Hiện thông tin về dàn cast và nội dung phim Chước Chước Phong Lưu vẫn chưa được xác minh.

Xem thêm tại: La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN