Phim Ảnh

Phim Ảnh

La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết La Vân Hi và Triệu Lộ Tư sẽ hợp tác trong bộ phim chuyển thể ngôn tình Vụng Trộm Không Thể Giấu.

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Vụng Trộm Không Thể Giấu của tác giả Trúc Dĩ sẽ được chuyển thể thành phim. Bất ngờ hơn nữa là thông tin đưa ra đã tiết lộ La Vân Hi và Triệu Lộ Tư sẽ trở thành nam nữ chính của dự án phim này.

La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu? Ảnh 1
La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu? Ảnh 2

Theo đó, nguồn tin này cho biết, Triệu Lộ Tư và La Vân Hi sẽ hợp tác lần đầu trong dự án phim chuyển thể Vụng Trộm Không Thể Giấu. Trong đó, La Vân Hi vào vai nam chính Đoàn Gia Hứa, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai nữ chính Tang Trĩ. Là 2 ngôi sao nổi tiếng trong Cbiz, vậy nên thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng.

Về phía La Vân Hi, cư dân mạng cho rằng hình thể anh chàng quá gầy không hợp với nhân vật Đoàn Gia Hứa trong nguyên tác. Tuy vấn đề này là do cơ địa của anh chàng, tuy nhiên việc quá gầy cũng làm ảnh hưởng lớn đến chất lượng phim. Đặc biệt là khi gương mặt Triệu Lộ Tư vốn bầu bĩnh, đáng yêu hoàn toàn trái ngược với La Vân Hi.

La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu? Ảnh 3

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư cũng bị chê chẳng kém La Vân Hi. Nguyên nhân là do diễn xuất của cô nàng mãi vẫn y như cũ không có tiến bộ. Khán giả lo sợ nàng tiểu Hoa sẽ phá nát nhân vật Tang Trĩ trong nguyên tác. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng ngoại hình xinh xắn, đáng yêu của Triệu Lộ Tư rất hợp để vào vai nữ chính Vụng Trộm Không Thể Giấu.

La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu? Ảnh 4

- Triệu Lộ Tư cũng ổn mà, trông lanh lợi, xinh, nũng nịu, yêu yêu mà nhỉ. Còn La Vân Hi thì không được yêu nghiệt như Đoàn Gia Hứa.

- Mong là La Vân Hi có thể tăng cân 1 chút, biết là vấn đề ở cơ thể khó lên ký rồi, nhưng mấy bộ ngôn kiểu này mà nam chính nhìn nhỏ con ngang nữ chính thì chán lắm. Chưa kể mặt La Vân Hi thì thiên gầy và nhỏ, Triệu Lộ Tư thì mặt tròn xoe, người cũng không phải dạng "liễu yếu đào tơ" gì.

- Triệu Lộ Tư tôi thấy chưa đến nỗi nào, còn nam chính thì chê, Đoàn Gia Hứa nhà tôi không có mùi tiên khí đâu.

- Thấy có vài bạn bảo man chính để Lâm Ngạn Tuấn và Hứa Khải đóng cũng ổn phết, còn Triệu Lộ Tư mình thấy cũng đâu đến nỗi nào, hay Đàm Tùng Vận cũng có nét thanh xuân ngây thơ.

La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu? Ảnh 5
La Vân Hi - Triệu Lộ Tư 'chốt đơn' nam nữ chính trong Vụng Trộm Không Thể Giấu? Ảnh 6

Tuy nhiên, thông tin chuyển thể của Vụng Trộm Không Thể Giấu vẫn chưa được xác nhận. Hiện ai sẽ đảm nhận vai nam nữ chính trong dự án này vẫn là ẩn số lớn.

Xem thêm: Nghi vấn Tiêu Chiến không hẹn hò với Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN