Phim Ảnh

Phim Ảnh

Douban Thả Thí Thiên Hạ bằng Ngự Giao Ký, netizen chê không xứng, nhan sắc Dương Dương gánh còng lưng

Hạ Băng
Chia sẻ

Bộ phim Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng đã chính thức công bố điểm douban.

Dù đã kết thúc từ ngày 17/5, thế nhưng phải đến hôm nay Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính mới công bố điểm Douban. Khác với dự đoán của nhiều khán giả, bộ phim hợp tác đầu tay của 2 lưu lượng đình đám Cbiz được 5,8 điểm trên Douban. Đây được đánh giá là số điểm khá cao so với chất lượng phim.

Theo đó, Thả Thí Thiên Hạ của Dương Dương và Triệu Lộ Tư đạt được 5,8 điểm trên Douban. Trong đó chủ yếu là 2, 3, 4 sao, 1 sao chiếm 12% còn 5 sao là 7,7%. Ở thời điểm lên sóng, Thả Thí Thiên Hạ bị khán giả đánh giá kém cả về diễn xuất của nam nữ chính lẫn kỹ xảo 3 xu rẻ tiền. Do vậy, việc bộ phim này đạt được số điểm trên trung bình khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và chê không xứng.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng đã phát hiện ra rằng, nguyên nhân khiến Thả Thí Thiên Hạ có thể đạt được số điểm trên trung bình đều là nhờ Dương Dương. Ở những bình luận 4, 5 sao đa số khán giả đều khen ngợi ngoại hình của chàng mỹ nam quá đẹp trai. Những tạo hình cổ trang của Dương Dương chính là điểm thu hút nhất khi xem bộ phim này.

- So với chất lượng hay đống drama của con phim này thì điểm như vậy là quá cao rồi, rate 4,5 sao toàn khen visual Dương Dương và đúng là cả phim chả có gì khác ngoài visual của ổng.

- Tác phẩm "Đạo cả thiên hạ" điểm quá cao so với dự đoán. Ngoài trừ vẻ ngoài điển trai của Dương Dương thì phim không có gì đáng xem cả.

- Dương Dương diễn đơ là thật nhưng trong phim này thực sự là visual cậu Dương gánh còng lưng còn gì nữa.

- Chưa xem phim, nhưng sau một hồi drama cứ nghĩ điểm sẽ thấp hơn nhưng như này vẫn cao chán. Tưởng bên Trung lên án với tẩy chay mạnh mẽ như nào. Thì ra cũng chỉ vài hôm rồi quên, vote vì nhan sắc.

Trước đó, Ngự Giao Ký cũng được 5,8 điểm trên Douban như Thả Thí Thiên Hạ. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng, so về chất lượng thì phim của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân hơn hẳn màn hợp tác của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Đều là những lưu lượng có ngoại hình đẹp, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân lại được khen hợp nguyên tác hơn. Kỹ xảo của Ngự Giao Ký cũng được đánh giá là đẹp mắt.

Hiện điểm Douban của Thả Thí Thiên Hạ vẫn đang là đề tài bán tán xôn xao của cư dân mạng.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN