Phim Ảnh

Chiêu trò qua mắt khán giả của mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh quá lộ, Cúc Tịnh Y không chấp nhận nổi

Minh Hy
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Cúc Tịnh Y,... đều là những diễn viên phải sử dụng những 'chiêu trò' khi đóng phim.

Việc sử dụng các đạo cụ, phụ kiện hay những bộ lọc và công nghệ chỉnh sửa là chuyện khá thường thấy trong các bộ phim Hoa Ngữ. Thế nhưng, cũng chính bởi điều này, nhiều diễn viên đã bị khán giả chỉ trích là không kính nghiệp vì quá lạm dụng. Cùng SAOstar điểm mặt những "chiêu trò" qua mắt khán giả của các sao Hoa Ngữ.

1. Cơ bắp giả

Cơ bắp siêu "giả trân" trong Ngự Giao Ký của Nhậm Gia Luân chắc chắn là thứ nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến chủ đề này.

Chiêu trò qua mắt khán giả của mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh quá lộ, Cúc Tịnh Y không chấp nhận nổi Ảnh 1

Món phụ kiện "phản chủ" đã khiến Nhậm Gia Luân trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng trong suốt một thời gian dài. Không ít người mỉa mai phải chăng anh chàng "tiết kiệm" quá mức nên mới lựa chọn một cơ bắp nhìn giả đến vậy. Từ màu da, kích cỡ,... khán giả hoàn toàn không tìm ra được điểm tương xứng với "người cá Trường Ý" khi kết hợp với nhau.

2. Ăn giả

Màn ăn đùi gà rán không thể "giả trân" hơn của Dương Tử trong Hương Mật Tựa Khói Sương cũng là ví dụ điển hình của những chiêu trò qua mắt khán giả. 

Chiêu trò qua mắt khán giả của mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh quá lộ, Cúc Tịnh Y không chấp nhận nổi Ảnh 2

Cũng giống như Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh cũng từng khiến người xem ngán ngẩm với phân đoạn ăn bánh bao. Có thể thấy ngôi sao nổi tiếng chỉ giả vờ đang ăn, chứ không hề cắn miếng nào. 

3. Nước mắt giả

Trong hậu trường của Lưu Ly Mỹ Nhân Sát, nữ diễn viên trẻ Viên Băng Nghiên từng bị "tóm sống" sử dụng thuốc nhỏ mắt trong hầu hết các phân cảnh khóc. Vốn dĩ đây được xem là một trong những cảnh quay khó và không phải diễn viên nào cũng thực hiện được. Chính bởi vậy, việc sử dụng thuốc nhỏ mắt khi đóng cảnh này không phải là điều quá khó hiểu.

Chiêu trò qua mắt khán giả của mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh quá lộ, Cúc Tịnh Y không chấp nhận nổi Ảnh 3

4. Giọng giả

Diễn viên sử dụng lồng tiếng không còn là điều quá xa lạ với các mọt phim Hoa Ngữ. Không chỉ những ngôi sao trẻ mà kể cả những tiểu hoa nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh,... cũng thường xuyên áp dụng chiêu này trong các tác phẩm của mình. Thế nhưng, nhiều người lại quá lạm dụng vào việc lồng tiếng khiến khán giả đặt ra nghi vấn phải chăng do họ quá lười học thoại nên mới phụ thuộc đến như vậy. Đơn cử như Cúc Tịnh Y đã quay hơn 10 tác phẩm phim truyền hình, nhưng chưa có dự án nào cô dùng giọng thật. 

Chiêu trò qua mắt khán giả của mỹ nhân Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh quá lộ, Cúc Tịnh Y không chấp nhận nổi Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến các bộ phim trong thời gian tới.

Xem thêm: Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top phim 'nát' nhất 2022, vì đâu nên nông nỗi này?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất