Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Netizen xôn xao về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Tiêu Chiến: Nghe qua cứ ngỡ đang tả Dương Tử?

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Dương Tử được người hâm mộ 'đẩy thuyền' nhiệt tình nhờ sự ăn ý trong lần hợp tác chung.

Tiêu Chiến được xem là đỉnh lưu của Cbiz, mỗi dự án phim ảnh hoặc sự kiện có sự tham gia của nam diễn viên đều ghi nhận lượng nhiệt “khủng”. Mới đây, trên Weibo xuất hiện bài đăng của blogger tiết lộ gu người yêu lý tưởng của Tiêu Chiến, theo đó, Dương Tử “ngồi không cũng trúng đạn” khi liên tục được gọi tên.

Netizen xôn xao về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Tiêu Chiến: Nghe qua cứ ngỡ đang tả Dương Tử? Ảnh 1

Sau Trần Tình LệnhDư Sinh, Tiêu Chiến sẽ có sự trở lại mạnh mẽ trong năm nay với 2 dự án truyền hình Vùng Biển Trong Mơ Ấy Ngọc Cốt Dao. Cả hai dự án trên đều chưa công bố lịch lên sóng cụ thể, mặc cho người hâm mộ khắp nơi liên tục bàn luận và tung tin thất thiệt.

Netizen xôn xao về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Tiêu Chiến: Nghe qua cứ ngỡ đang tả Dương Tử? Ảnh 2

Có cơ hội “nên duyên” với nhiều mỹ nhân Cbiz trong các dự án phim ảnh như: Dương Tử, Lý Thấm, Nhậm Mẫn, Triệu Lộ Tư,... Tiêu Chiến thường xuyên được “đẩy thuyền” với bạn diễn. Trên mạng xã hội, người ta bàn nhiều về gu bạn gái của Tiêu Chiến, không biết mỹ nhân có tính cách như thế nào sẽ lọt vào “mắt xanh” của anh chàng.

Netizen xôn xao về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Tiêu Chiến: Nghe qua cứ ngỡ đang tả Dương Tử? Ảnh 3
Tiêu Chiến được cho là giữ vai trò nâng đỡ hậu bối khi đóng Ngọc Cốt Dao với Nhậm Mẫn.

Vừa qua, có blogger tiết lộ Tiêu Chiến thích mẫu bạn gái dịu dàng nhưng cũng kiên định, đặc biệt phải có chính kiến khi đối diện với những tình huống trong cuộc sống. Được biết, blogger không chia sẻ thêm về nguồn gốc của thông tin này, phía Tiêu Chiến cũng chưa lên tiếng xác nhận.

Netizen xôn xao về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Tiêu Chiến: Nghe qua cứ ngỡ đang tả Dương Tử? Ảnh 4
Tạo hình của Tiêu Chiến trong Vùng Biển Trong Mơ Ấy.

Tin đồn về gu bạn gái của Tiêu Chiến nhận được sự quan tâm lớn của khán giả ngay sau khi được lan truyền. Trong đó, đa phần công chúng đều công nhận Tiêu Chiến rất có gu trong việc lựa chọn bạn gái, đây cũng là kiểu người được lòng số đông. Bên cạnh đó, có người còn kỳ vọng Tiêu Chiến hãy lên tiếng chính thức xem thông tin này có trùng khớp với gu bạn gái thật sự của mình hay không.

Netizen xôn xao về hình mẫu bạn gái lý tưởng của Tiêu Chiến: Nghe qua cứ ngỡ đang tả Dương Tử? Ảnh 5

Ngoài ra, có người cho rằng trong các diễn viên được “đẩy thuyền” với Tiêu Chiến, Dương Tử là mỹ nhân có tính cách gần nhất với hình mẫu bạn gái theo như blogger đưa tin. Được biết, sau màn hợp tác trong Dư Sinh, cặp đôi liên tục được “đẩy thuyền” vì sự ăn ý và chemistry bùng nổ khi đứng chung khung hình. Tuy nhiên, đối mặt với loạt tin đồn hẹn hò, cặp đôi luôn giữ im lặng, chuyện họ sắp “tái hợp” trong một dự án mới cũng chưa được xác thực.

Xem thêm tại: Dù không nổi tiếng bằng, Vương Nhất Bác vẫn làm được điều Tiêu Chiến chưa thể thực hiện

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ