saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

David Beckham thở dài vì vợ chỉ ăn đúng một món suốt 25 năm

Minh Minh
Chia sẻ

Victoria ăn kiêng rất nghiêm khắc để giữ dáng. Là một người có tâm hồn ăn uống, David Beckham chỉ còn cách tự thưởng thức món ngon một mình.

Đầu năm nay, David Beckham vui vẻ kể rằng vợ anh chỉ ăn cá và rau. Màn trả lời phỏng vấn này khiến Victoria rất phiền lòng nên cô đã lên tiếng đính chính với Vogue Australia.

Vào tháng 2 năm nay, David đã nói về thói quen ăn uống của vợ mình trong một lần xuất hiện trong buổi phát sóng River Cafe Table 4 của iHeart.

David Beckham thở dài vì vợ chỉ ăn đúng một món suốt 25 năm Ảnh 1

"Tôi rất thích đồ ăn và rượu. Sau khi ăn một món ngon, tôi muốn giới thiệu cho mọi người xung quanh cùng ăn thử. Thật không may, tôi lại kết hôn với một người chỉ ăn đúng một món trong suốt 25 năm. Kể từ khi tôi gặp Victoria, cô ấy chỉ mỗi ăn cá nướng, rau hấp. Rất hiếm khi tôi thấy cô ấy đi chệch khỏi thói quen này.” - David nói với đầu bếp Ruthie Rogers.

Theo trí nhớ của David, anh chỉ mới chứng kiến vợ ăn món khác đúng một lần: "Lần duy nhất cô ấy ăn món gì đó từ đĩa của tôi là khi mang thai Harper. Thật là tuyệt vời. Đó là một trong những buổi tối yêu thích của tôi. Tôi không thể nhớ món đó là gì, nhưng tôi biết kể từ hôm đó đến nay cô ấy không ăn lại nó.” 

David Beckham thở dài vì vợ chỉ ăn đúng một món suốt 25 năm Ảnh 2

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều fan của nhà Beckham cho rằng David cảm thấy ngán ngẩm với thói quen ăn uống của vợ. Victoria vội giải thích là mọi người đã hiểu nhầm ý của chồng mình.

“Nghe như thể tôi là một người nhàm chán vậy. Ý của anh ấy là chưa bao giờ anh gặp ai nghiêm khắc trong việc ăn uống như tôi.” - bà Beck nói với Vogue Australia trong bài phỏng vấn gần đây.

David Beckham thở dài vì vợ chỉ ăn đúng một món suốt 25 năm Ảnh 3

Victoria cho biết cô ăn rất nhiều chất béo lành mạnh như cá, bơ, các loại hạt và thường xuyên uống rượu.

“Tôi khá cực đoan trong tất cả mọi việc tôi làm, từ ăn uống, luyện tập đến việc dừng uống rượu.” - cô nói.

Theo Vogue Australia, để giữ dáng, Victoria tập nhiều môn khác nhau như pilates, chạy vượt dốc trên máy chạy bộ và tập tạ cường độ cao.

David Beckham thở dài vì vợ chỉ ăn đúng một món suốt 25 năm Ảnh 4

David và Victoria gặp nhau lần đầu vào năm 1997. Lúc đó David đang chơi cho Manchester United còn Victoria là thành viên của Spice Girls. Họ kết hôn năm 1999 và có với nhau 4 người con: Brooklyn, Romeo, Cruz, Harper.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Minh

BÌNH LUẬN