saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Phản ứng bất ngờ của con gái Bill Gates khi bố mẹ ly hôn

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Trong một thông báo mới đây, con gái lớn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates - Jennifer Gates đã chính thức lên tiếng về cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ mình.

AFP đưa tin, tỷ phú Bill Gates - nhà đồng sáng lập Microsoft cùng vợ là bà Melinda Gates, vừa thông báo ly hôn sau 27 năm.

Thông tin vợ chồng tỷ phú Bill Gates chính thức 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối cho cặp đôi vàng này.

Phản ứng bất ngờ của con gái Bill Gates khi bố mẹ ly hôn Ảnh 1
Vợ chồng tỷ phú Bill Gates chính thức 'đường ai nấy đi' khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. (Ảnh: Pierre Villard/Sipa/Shutterstock)

Trong một thông báo mới đây, con gái lớn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates - Jennifer Gates đã cho biết rằng, gia đình đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách sau khi bố mẹ quyết định ly hôn.

Xem thêm: Chặng đường hôn nhân 27 năm mặn nồng của vợ chồng tỷ phú Bill Gates trước khi tan vỡ

"Đây là khoảng thời gian đầy thử thách cho toàn thể gia đình chúng tôi. Tôi vẫn đang học cách hỗ trợ tốt nhất cho hành động và cảm xúc của bản thân cũng như của các thành viên gia đình vào thời điểm này", Jennifer Gates, đăng trên mục tin của mạng xã hội Instagram hôm 3/5.

Phản ứng bất ngờ của con gái Bill Gates khi bố mẹ ly hôn Ảnh 2
Jennifer Gates cho biết rằng, gia đình đang trải qua khoảng thời gian đầy thử thách sau khi bố mẹ quyết định ly hôn. (Ảnh: Instagram/ Jenniferkgates)

Con gái của tỷ phủ Bill Gates cho biết cô sẽ không bình luận thêm bất cứ điều gì về cuộc hôn nhân tan vỡ của bố mẹ, song vẫn coi trọng tất cả sự quan tâm, ủng hộ của mọi người.

Jennifer nhấn mạnh cô cũng như các thành viên gia đình đều mong muốn có được sự riêng tư khi gia đình hướng tới cuộc sống mới.

Jennifer Gates là con cả trong gia đình, sau cô còn hai người em, là Rory Gates (21 tuổi) và Phoebe Gates (17 tuổi). Một năm trước khi Jennifer ra đời, cha của cô - Bill Gates – đã trở thành người giàu nhất thế giới năm 1995 nhờ thành công của Microsoft.

Phản ứng bất ngờ của con gái Bill Gates khi bố mẹ ly hôn Ảnh 3
Jennifer nhấn mạnh cô cũng như các thành viên gia đình đều mong muốn có được sự riêng tư khi gia đình hướng tới cuộc sống mới. (Ảnh: Instagram/Jennifer Gates/ Getty)

Trong một buổi phỏng vấn với tờ Sidelines, một tạp chí dành riêng cho những người yêu thích môn cưỡi ngựa, ái nữ nhà Bill Gates từng tiết lộ cuộc sống bên trong gia đình tài phiệt của mình.

"Tôi được sinh ra trong môi trường đầy những đặc quyền và tôi cho rằng mình cần tận dụng cơ hội đó để học hỏi, khám phá đam mê và hy vọng thay đổi thế giới tốt đẹp hơn!", con gái tỷ phú Bill Gates cho biết.

Phản ứng bất ngờ của con gái Bill Gates khi bố mẹ ly hôn Ảnh 4
Hồi tháng 1/2020, cô đính hôn với vận động viên đua ngựa người Ai Cập Nayel Nassar. (Ảnh: Instagram/ Jenniferkgates)

Xem thêm: Sau khi ly hôn, vợ chồng tỷ phú Bill Gates sẽ chia khối tài sản 146 tỷ USD như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN