Công Nghệ

Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Kênh YouTube của bà Tân không có bất cứ người theo dõi mới nào trong 30 ngày vừa qua, theo ghi nhận của Social Blade.

Bắt đầu nổi tiếng từ giữa năm 2019 nhờ những video nấu các món ăn "siêu to khổng lồ", Bà Tân Vlog nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội được công chúng yêu mến nhờ hình ảnh chân chất, mộc mạc.

Ở thời kỳ "hoàng kim", mỗi video của bà Tân Vlog có thể thu về từ 9 đến 10 triệu lượt xem, có lúc kênh thu về được trên 75 triệu lượt xem video mỗi tháng.

Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh Ảnh 1
Ở thời kỳ "hoàng kim", Bà Tân Vlog có thể đạt Nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam (1 triệu người theo dõi) chỉ trong 20 ngày. (Ảnh: Bà Tân Vlog)
Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh Ảnh 2
(Ảnh: Bà Tân Vlog)

Trong khi đó, về chỉ số sub, Bà Tân Vlog cũng lập luôn kỷ lục về việc đạt Nút Vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam (1 triệu người theo dõi) chỉ trong 20 ngày.

Xem thêm: Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút

Hồi cuối tháng 9/2020, kênh YouTube của bà Tân Vlog chính thức cán mốc 4 triệu người theo dõi trên YouTube sau vỏn vẹn hơn một năm “chăm chỉ” đăng video lên trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh.

Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh Ảnh 3
Kênh YouTube của bà Tân không có bất cứ người theo dõi mới nào trong 30 ngày vừa qua, theo ghi nhận của Social Blade. (Ảnh chụp màn hình)

Dù vậy, theo ghi nhận mới đây từ Social Blade, chuyên trang thống kê uy tín chuyên theo dõi hoạt động của các tài khoản mạng xã hội và YouTube, trong 30 ngày vừa qua, kênh YouTube của bà Tân lại không nhận được lượt nhấn theo dõi nào.

Theo dự đoán của trang theo dõi số liệu YouTube Social Blade, Bà Tân Vlog có thể cần đến khoảng 2 năm nữa để có thể đạt được cột mốc 5 triệu người nhấn theo dõi. Theo Social Blade, chuyên trang này đưa ra các dự đoán dựa trên phân tích về hồi quy với tỉ lệ sai số dao động trong khoảng từ 2.25% đến 3,69%.

Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh Ảnh 4
Với tiến độ này, kênh Bà Tân Vlog có thể cần đến khoảng 2 năm nữa để có thể đạt được cột mốc 5 triệu người nhấn theo dõi. (Ảnh chụp màn hình)

Ghi nhận từ Social Blade cũng cho thấy, trong khoảng vài tháng trở lại đây, kênh Bà Tân Vlog cũng có sự sa sút không phanh cả về số lượng lượt xem.

Theo ghi nhận, trong số 25 video mới nhất mà Bà Tân đăng tải trên YouTube, không có bất kì video nào vượt qua được con số 1 triệu lượt xem.

Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh Ảnh 5
Trong số 25 video mới nhất mà Bà Tân đăng tải trên YouTube, không có bất kì video nào vượt qua được con số 1 triệu lượt xem. (Ảnh chụp màn hình)
Từng đạt 2 triệu sub chỉ trong thời gian ngắn, kênh Bà Tân Vlog giờ đây lại sa sút không phanh Ảnh 6
Lượt xem và sub trên kênh Bà Tân Vlog đang lao dốc không phanh và đã chạm đến điểm thấp nhất. (Ảnh chụp màn hình)

Nếu như ở thời điểm giữa năm ngoái, có lúc kênh Bà Tân Vlog thu về được trên 75 triệu lượt xem video mỗi tháng, đến nay, con số này chỉ còn dừng lại ở mốc dưới dưới 10 triệu lượt xem, theo Social Blade.

Điều này đồng nghĩa với việc lượt xem kênh Bà Tân Vlog đang lao dốc không phanh và đã chạm đến điểm thấp nhất kể từ khi bà trở thành một hiện tượng Internet được nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Điện thoại sạc nhanh hơn khi ở chế độ máy bay: Sự thật hay chỉ là tin đồn?

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất