Công Nghệ

Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng khuyên bà Tân Vlog cùng con trai thay đổi cách làm clip để nội dung hấp dẫn hơn.

Nổi lên từ loạt video nấu những món ăn "siêu to khổng lồ", bà Tân Vlog được khán giả yêu mến bởi nét chân chất, thật thà. Có những video lên đến 9, 10 triệu lượt xem.

Sau thời gian thành công rực rỡ, giờ đây kênh YouTube của Tân Vlog cũng đang rơi vào tình trạng lượng người xem giảm một cách đáng kể.

Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 1
(Ảnh: Bà Tân Vlog)
Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 2
(Ảnh: Bà Tân Vlog)

Hiện tại, kênh của Bà Tân Vlog có lượng người theo dõi lên tới hơn hơn 4 triệu, tuy nhiên, trái ngược với số sub "siêu to khổng lồ" nhiều video trên kênh chỉ có vài trăm nghìn lượt người xem - lượng view khá khiêm tốn so với thời kỳ đỉnh cao của bà Tân.

Xem thêm: Độ Mixi và 4 lần được donate khủng, lý do khiến ai cũng cảm động muốn khóc

Một trong những nguyên nhân khiến sức hút của Bà Tân Vlog giảm đi rõ rệt vì những tranh cãi không đáng có, đáng chú ý là những lùm xùm về vấn đề vệ sinh, nội dung nhàm chán, thiếu đầu tư,...

Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 3
Kênh YouTube của bà Tân Vlog đang giảm view đáng kể. (Ảnh chụp màn hình)
Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 4
(Ảnh: Bà Tân Vlog)

Thêm vào đó, trong thời gian vừa qua, con trai bà Tân - Hưng Vlog - đã liên tiếp vướng phải lùm xùm video phản cảm, gồm nấu cháo gà nguyên lông và đập heo đất trộm tiền, khiến kênh của bà Tân cũng gặp ảnh hưởng không ít.

Ngoài ra, cách thể hiện vẫn chủ yếu theo lối mòn, đều là những món siêu to khổng lồ, sau khi nấu xong bà Tân cùng các cháu thưởng thức, và kết lại bằng những lời tấm tắc khen ngon khiến người xem không còn hứng thú.

Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 5
Cách thể hiện vẫn chủ yếu theo lối mòn "siêu to khổng lồ" khiến Bà Tân Vlog không còn gây nhiều hứng thú cho người xem. (Ảnh: Bà Tân Vlog)
Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 6
(Ảnh: Bà Tân Vlog)

Dễ thấy nhất là trong vlog mới đây, dù đầu tư làm hẳn món cá tầm khổng lồ nướng siêu cay có giá đắt đỏ, nhưng lượng view của video cũng không quá bật vọt so với những video khác trên kênh.

Bên cạnh những lời khen dành cho bà Tân bên dưới bình luận, một số cư dân mạng đã thẳng thắn cho rằng lượt xem của video quá thấp so với con số 4 triệu người theo dõi trên kênh YouTube của bà Tân.

Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 7
(Ảnh: Bà Tân Vlog)
Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 8
(Ảnh: Bà Tân Vlog)

Trước tình cảnh đó, nhiều người yêu thích bà Tân Vlog đã khuyên bà nên nhanh chóng thay đổi nội dung, cách thức làm vlog để thu hút người xem.

Một cư dân mạng còn bày cách để bà Tân kéo view trở lại: "Bà Tân bây giờ làm món ăn xong review món ăn của mình như kiểu "hôm nay bà nấu có vẻ không ngon các cháu ạ". Chứ ai cũng cứ khen ngon thì người xem chán là phải."

Bà Tân Vlog được dân mạng chỉ cách tăng view sau quãng thời gian sa sút Ảnh 9
(Ảnh: FBNV)

Không biết bà Tân có tiếp thu những lời góp ý này hay không, nhưng đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng khuyên bà cùng con trai thay đổi cách làm clip để nội dung hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Kết nối Internet sẽ nhanh và mượt mà hơn nếu thực hiện điều này

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất