Công Nghệ

Độ Mixi và 4 lần được donate khủng, lý do khiến ai cũng cảm động muốn khóc

Duy Huỳnh
Chia sẻ

"Tộc trưởng" Độ Mixi từng nhiều lần nhận được số tiền khủng từ người hâm mộ, số tiền khủng nhất lên đến con số 100 triệu đồng.

Độ Mixi là cái tên rất nổi tiếng trong giới streamer những năm gần đây tại Việt Nam. Với bản tính thẳng thắn, thoải mái và hài hước, không khó hiểu khi anh có cho mình một lượng fan không hề nhỏ.

Ngay trong đêm Giáng sinh (tối 24/12) vừa qua, chủ kênh YouTube MixiGaming đã nhận được số tiền donate lên tới 100 triệu đồng từ người hâm mộ giấu mặt tên là Tăng Trần.

(Ảnh: MixiGaming / YouTube)
(Ảnh: MixiGaming / YouTube)

Màn donate "siêu to khổng lồ" này khiến nam streamer vô cùng bất ngờ, đến nỗi "đứng hình mất vài giây". Đây cũng là một trong những số tiền donate khủng nhất mà Độ Mixi nhận được từ trước đến nay. Số tiền này được gửi đến Độ Mixi để xây cầu từ thiện cho đồng bào vùng cao.

Theo như Độ Mixi chia sẻ, tính đến thời điểm hiện tại, số tiền donate mà anh nhận được đã lên tới hơn 360 triệu đồng. Trong khi đó, số tiền mà anh dùng cho việc xây cầu cho bà con vùng cao rơi vào khoảng 200 triệu, và con số 360 triệu đồng vẫn còn thừa ra một khoản khá lớn.

(Ảnh: MixiGaming / YouTube)
(Ảnh: MixiGaming / YouTube)

Do đó, anh sẽ tìm nơi thực sự cần đến số tiền đó để quyên góp, đúng như những gì mà người hâm mộ mong muốn. Trước đó, Độ Mixi và những người hâm mộ của mình đã từng thực hiện nhiều chương trình từ thiện. Gần đây nhất, "bộ tộc MixiGaming" đã quyên góp tới 1,2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung.

Quay trở lại với màn donate "siêu to khổng lồ" của tài khoản Tăng Trần dành cho Độ Mixi với số tiền 100 triệu đồng vào đêm Giáng Sinh, "tộc trưởng" Độ Mixi cũng từng nhiều lần nhận được số tiền khủng từ người hâm mộ.

NetcoDongAnh donate 37 triệu đồng

Tháng 10/2019, khi đang khi đang stream cùng Refund Gaming, Độ Mixi đã liên tiếp nhận được các donate 'khủng' từ một tài khoản có tên NetCoDongAnh.

(Ảnh: MixiGaming / YouTube)
(Ảnh: MixiGaming / YouTube)

Theo đó, tài khoản NetCoDongAnh đã donate nhiều lần cho Độ Mixi những khoản tiền rất lớn: cụ thể là 4 lần donate, với 3 lần là 500 USD (khoảng 11,5 triệu đồng/lần) và 1 lần 114 USD ( khoảng 2,6 triệu đồng).

Tổng cộng, số tiền donate của người hâm mộ này cho Độ Mixi là 1.614 USD (khoảng 37 triệu đồng).

Ngoài số tiền khủng, NetCoDongAnh cũng không quên gửi gắm những lời nhắn dễ thương ví dụ như: "Em đi ngủ đây, bye bye anh Độ, anh em xem vui vẻ nhé!".

Xem thêm: iPhone của bạn có thể bẩn như thế nào? Câu trả lời sẽ khiến bạn phát hãi

Khang Nade donate hơn 63 triệu đồng

Trong một buổi livestream hồi tháng 10/2018, một người hâm mộ tên Khang Nade đã donate nhiều lần cho Độ Mixi số tiền lên đến hơn 63 triệu đồng.

(Ảnh: MixiGaming / YouTube)
(Ảnh: MixiGaming / YouTube)

Ban đầu, số tiền mà Khang Nade donate cho "tộc trưởng" Độ số tiền từ 200.000 đến 500.000 đồng. Tiếp đó, số tiền mà người hâm mộ này donate đã lên đến con số vài triệu, thậm chí có lúc lên đến cả 10 triệu đồng.

Ông chủ kênh YouTube Mixi Gaming đã liên tục gửi lời cảm ơn Khang Nade, và chia sẻ rằng mong muốn có dịp gặp mặt trực tiếp để cảm ơn người hâm mộ này ngoài đời thật.

Bunngan – 80 triệu đồng

Tháng 1/2018, cả làng game từng choáng ngợp với số tiền mà Độ Mixi được một fan hâm mộ donate, cụ thể là tới 80 triệu đồng.

Được biết, fan hâm mộ này của Độ Mixi có tên là 'Bunngan', và người này cũng từng nhiều lần donate cho anh trước đó.

(Ảnh: MixiGaming / YouTube)
(Ảnh: MixiGaming / YouTube)

Trong buổi livestream, khi được liên tiếp donate với khoản tiền 5 triệu đồng từ Bunngan, Độ Mixi đã vô cùng bất ngờ và liên tiếp đặt câu hỏi: "Bán ngan lãi nhiều thế?".

Số tiền donate ngày càng lớn, đỉnh điểm là 50 triệu đồng kèm lời nhắn: "Không cần cảm ơn đâu anh, vì anh xứng đáng với những gì anh đã cống hiến".

Xem thêm: Người mua iPhone qua tay trong thời điểm này cần nên cẩn thận

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

Tin mới nhất