saostar.vn

Kết nối với Saostar

Công Nghệ Số

Công Nghệ Số

Bill Gates bị tố 'đi làm bằng xe Mercedes, hẹn hò bằng siêu xe Porsche'

Duy Huỳnh
Chia sẻ

Chia sẻ với tờ Vanity Fair, cựu nhân viên Microsoft giấu tên tiết lộ rằng, đây không phải là điều gì bí mật đối với những người làm việc gần gũi với Bill Gates.

Mới đây, tờ Vanity Fair dẫn lời một cựu nhân viên Microsoft cho biết Bill Gates thường đi làm bằng chiếc Mercedes, nhưng chỉ một giờ sau đã lái chiếc Porsche màu nâu vàng đi hẹn hò phụ nữ.

Cựu nhân viên Microsoft này tiết lộ rằng, đây không phải là điều gì bí mật đối với những người làm việc gần gũi với vị tỷ phú.

Bill Gates bị tố 'đi làm bằng xe Mercedes, hẹn hò bằng siêu xe Porsche' Ảnh 1
Tỷ phú Bill Gates. (Ảnh: Michael Cohen|Getty Images for The New York Times)

"Tất cả chúng tôi đều biết đó là khi ông ấy ra ngoài gặp phụ nữ", cựu nhân viên Microsoft nói. "Tôi biết ông ấy đi họp nhiều cuộc bên ngoài dù không có trong lịch trình." Người này từng ký hợp đồng bảo mật với Microsoft và từ chối tiết lộ danh tính.

Xem thêm: Niềm vui nhân đôi cho người dùng các dòng iPhone cũ

Tuy nhiên, một nguồn tin khác thân cận với Bill Gates phản đối thông tin kể trên, bởi "ông ấy là một trong những người có lịch trình bận rộn nhất hành tinh."

Tạp chí cũng đưa tin nhiều nhân viên của Microsoft buộc phải ký thỏa thuận không tiết lộ thông tin (NDA) ngăn họ nói về phong cách kinh doanh của Bill Gates.

Bill Gates bị tố 'đi làm bằng xe Mercedes, hẹn hò bằng siêu xe Porsche' Ảnh 2
(Ảnh: Gilles Sabrie/New York Times)

"Chúng tôi làm việc dưới thỏa thuận NDA một thời gian dài", một cựu nhân viên từng ký hợp đồng tiết lộ. Tuy được khuyến khích đưa ra thông tin về Bill Gates nhưng ai cũng cho biết hành động này vô cùng rủi ro.

Tháng trước, tờ New York Times từng dẫn các nguồn tin tiết lộ Bill Gates có thói quen tán tỉnh nhiều phụ nữ tại nơi làm việc.

Vị tỷ phú này từng mời một nữ nhân viên Microsoft ăn tối và tán tỉnh một nữ nhân viên của quỹ từ thiện Gates Foundation khi họ có chuyến công tác tới New York.

Bill Gates bị tố 'đi làm bằng xe Mercedes, hẹn hò bằng siêu xe Porsche' Ảnh 3
(Ảnh: Jason Alden|Bloomberg)

Ít nhất 6 người là nhân viên và cựu nhân viên từng làm việc với Bill Gates cho biết tỷ phú này và những hành động của ông tại nơi làm việc khiến họ cảm thấy không thoải mái.

Không rõ bà Melinda Gates đã biết những gì về hành vi của chồng mình cũng như những lời đồn về thói trăng hoa của vị tỷ phú.

Tuy nhiên, The Indepenent dẫn nguồn tin thân cận với vợ chồng tỷ phú cho biết mối quan hệ của cả hai nguội lạnh từ lâu, họ sống trong những khu riêng biệt tại siêu biệt thự trị giá 130 triệu USD từ nhiều năm trước. Cặp đôi chỉ chờ đến khi con gái út đủ 18 tuổi để chính thức ly hôn.

Bill Gates bị tố 'đi làm bằng xe Mercedes, hẹn hò bằng siêu xe Porsche' Ảnh 4
Vợ chồng tỷ phú Bill Gates thuở còn mặn nồng. (Ảnh: Julien De Rosa/EPA)

Trong khi đó, tờ New York Post ngày 13/5 dẫn nguồn tin cho biết, tỷ phú Bill Gates đã tâm sự với bạn bè rằng cuộc hôn nhân của ông với vợ cũ - bà Melinda Gates - từ lâu đã “không có tình yêu”, trước khi thông tin ly hôn được công bố.

Xem thêm: Tốc độ mạng Internet Việt Nam bỗng chậm bất thường, đây chính là lý do

Chia sẻ

Bài viết

Duy Huỳnh

BÌNH LUẬN