Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan 'truy lùng' danh tính nữ ca sĩ hợp tác trong album solo 'Self-Portrait' của Suho (EXO): Từng collab với trưởng nhóm BTS

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Và nữ ca sĩ kết hợp với Suho (EXO) trong album solo Self-Portrait là...

Thông tin thành viên Suho của nhóm EXO sẽ gia nhập đường đua Kpop với tư cách nghệ sĩ solo đã nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Suho cũng đã nhá hàng những hình ảnh đầu tiên cũng như thông tin cơ bản về mini album lần này mang tên Self-Portrait cùng ca khúc chủ đề Let's Love. Và theo cập nhật mới đây, Suho cũng sẽ kết hợp cùng với một nữ ca sĩ khác trong bản b-side thuộc mini album Self-Portrait lần này. Fan đã nhanh chóng truy lùng được danh tín của cô nàng. Đó chính là Younha sẽ hợp tác trong album solo Self-Portrait của Suho (EXO) sắp tới.

Younha sẽ hợp tác trong album solo Self-Portrait của Suho (EXO) sắp tới.

Cụ thể, Younha sẽ hợp tác trong album solo Self-Portrait của Suho (EXO) với bản b-side For You Now. Đây là ca khúc đậm chất pop acoustic pha trộn âm thanh piano ấm áp với tiếng guitar acoustic nhịp nhàng. Suho và Younha sẽ mang lại đến những thông điệp chân thành dành riêng cho những người thân yêu mà họ biết ơn. Bản thân Suho cũng đã tham gia viết lời cho ca khúc For You Now. Ngay từ khi biết được màn hợp tác này, các fan đã nhanh chóng tìm hiểu thông tin về nữ ca sĩ Younha.

Ca khúc Suho và Younha kết hợp là For You Now.

Hình ảnh quảng bá solo của Suho.

Trước đó, Younha cũng đã từng hợp tác với trưởng nhóm BTS - anh chàng RM với ca khúc Winter Flower. Màn kết hợp này đã tạo nên những cú hích ấn tượng khi liên tục lập thành tích ở BXH iTunes Mỹ và BXH Billboard World Digital Song Sales. Sở trường thế mạnh của Younha là các bản ballad với giọng hát nội lực nhưng không kém phần trong trẻo. Sự kết hợp giữa Suho và Younha chắc chắn sẽ mang đến sự độc đáo, mới lạ rất đáng mong chờ. Tổng cộng 6 bài hát bao gồm For You Now cũng như ca khúc chủ đề Let's Love, album mini đầu tay solo của Suho Self-Portrait sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 3 sắp đến.

Younha có giọng hát ổn định, thu hút.

Ca khúc Younha từng kết hợp với RM - Winter Flower.

Album solo của Suho sẽ lên sóng ngày 30 tháng 3.

Hãy cùng chờ đợi màn kết hợp của Suho và Younha trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN