Âm Nhạc

Âm Nhạc

SM Entertainment xác nhận trưởng nhóm EXO - Suho debut solo vào tháng 3

Thanh Phúc
Chia sẻ

Đây chắc chắn là thông tin cực vui dành cho fan EXO nói chung và Suho nói riêng.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của Suho (EXO) đang vô cùng háo hức trước thông tin trưởng nhóm nhạc này sẽ chính thức được debut solo vào tháng 3 sắp tới. Theo đó, thông tin được chính công ty chủ quản SM Entertainment xác nhận càng khiến cho người hâm mộ thêm phần yên tâm vào màn “đánh lẻ” này từ anh chàng.

Suho sẽ là cái tên tiếp theo từ EXO có màn debut solo trong thời gian tới.

Cụ thể, đại diện SM Entertainment đã thông báo đến khán giả và người hâm mộ: “Suho đang trong quá trình chuẩn bị cho lịch trình solo của mình. Tất nhiên ở thời điểm hiện tại chúng tôi sẽ không bật mí được nhiều. Thông tin cụ thể về màn debut solo của anh ấy sẽ được cập nhật đầy đủ trong thời gian tới“. Việc Suho được SM Entertainment cho ra mắt với vai trò ca sĩ solo thật sự là điều mà người hâm mộ của nhóm nhạc vô cùng mong đợi, bởi trước đó một vài thành viên khác đã được debut và mang về nhiều thành công ấn tượng.

Với vị trí là leader của một nhóm nhạc “sừng sỏ” bậc nhất Hàn Quốc, tài năng của Suho chắc chắn là điều không thể phủ nhận ở anh chàng này. Từ ngoại hình, giọng hát cho đến vũ đạo, Suho mỗi lần xuất hiện đều khiến cho người hâm mộ của mình đứng ngồi không yên. Chắc chắn với quyết định từ SM Entertainment, màn debut solo của Suho sẽ là một “quả bom hẹn giờ” chờ ngày bùng nổ trên mặt trận Kpop tháng 3.

Xem thêm: Fan 'cười xỉu' khi Chanyeol (EXO) tiết lộ điều đặc biệt mà Suho thường làm trước lúc lên sân khấu

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN