Âm Nhạc

Âm Nhạc

V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud

Thủy Tiên Trần
Chia sẻ

Fan đã rất vui mừng khi anh chàng V tiếp tục mang về thành tích mới cho mình.

Những sản phẩm âm nhạc của nhóm BTS luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả và luôn mang về thành tích mới. Không chỉ có các bài hát của nhóm, những sản phẩm của các thành viên cũng làm nên những điều ấn tượng không kém. Một trong số ấy có thể kể đến anh chàng V. Mới đây, thành tích ấy lại được nâng lên khi V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud.

V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud.

Cụ thể, V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud với con số ấn tượng. Với cả hai bài hát solo của mình (Scenery và Winter Bear) được phát hành vào năm 2019, anh chàng V đã tích lũy được tổng cộng 253,6 triệu lượt stream trên nền tảng này. Không chỉ vậy, các bài hát trước đó của anh ấy là 4 O’clock (ft RM), hai bản cover Hug Me (kết hợp với J-Hope) và Someone Like You cũng đã đạt được số lượng phát trực tuyến đáng kinh ngạc. Tính đến nay, V đã đạt được tổng cộng 337,2 triệu lượt stream vào năm 2019.

Lượt stream các ca khúc của V trong năm 2019 trên nền tảng.

Anh chàng V.

Nhóm BTS trước đó đã đạt gần 1 tỷ lượt stream trên Soundcloud, trong khi đó tổng lượt stream từ trước đến nay của V vượt qua 365 triệu. Như vậy có thể thấy, một mình anh chàng đã đóng góp tới gần 36,5% tổng số lượt phát trực tiếp của BTS trên nền tảng. Việc V (BTS) trở thành nghệ sĩ solo Hàn đạt nhiều lượt stream nhất 2019 trên Soundcloud sẽ là động lực để anh chàng tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới trong tương lai.

Fan mong chờ sản phẩm mới của V trong tương lai.

Ca khúc Winter Bear của V.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích mới của V nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên Trần

BÌNH LUẬN